40 công nhân bị điện giật ở Hà Nam thật hay giả?

NHẬT NGUYỆT 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sự việc về thông tin 40 công nhân, tại 1 Công ty trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Bị điện giật phải nhập viện cấp cứu tất cả đều là thông tin không có thật.

Ngày 26/10, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin 40 công nhân của một công ty mỹ ký (trang sức) đóng tại Khu công nghiệp Đồng Văn (thị trấn Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam), bị điện giật, phải nhập viện cấp cứu. Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn thông tin trên đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, khiến nhiều không khỏi giật mình trước tình sự việc trên. 

40 công nhân bị điện giật ở Hà Nam thật hay giả? - ảnh 1Nhập mô tả ảnh

Công an huyện Duy Tiên cho biết, sau khi nhận được thông tin trên, đơn vị đã giao cho Công an thị trấn Đồng Văn kiểm tra tất cả các công ty mỹ ký và các công ty khác đóng trong Khu công nghiệp nhưng không hề có vụ tai nạn điện nào.

Công an huyện Duy Tiên cho biết thêm, thông tin trên hoàn toàn không có thật. Chiều qua ngày 26/10 một công ty HonDa diễn tập về phòng cháy tại khu công nghiệp. Công ty điện lực huyện Duy Tiên khẳng định không có bất kỳ một vụ tai nạn về điện nào xảy ra trong ngày 26/10, sự việc trên đều là thông tin bịa đặt.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu