Cà Mau: Bị chồng tát, vợ treo cổ tự tử

0
Chia sẻ

Bị chồng tát nhiều cái khi cãi nhau, người vợ treo cổ chết trong chuồng heo.
Tiền Phong đưa tin, chiều 5/2, chính quyền xã Tạ An Khương Đông (Đầm Dơi, Cà Mau) xác nhận tại ấp Gành Hào vừa xảy ra vụ treo cổ tự tử. Gia đình bà Nguyễn Thu Hoàng không yêu cầu khám nghiệm tử thi người phụ nữ 56 tuổi này.

Trước đó bà Hoàng với chồng là ông Nguyễn Thanh Bình cãi nhau. Lúc nóng giận, người chồng tát tay vợ nhiều cái.

Vài giờ sau người chồng thấy vợ treo cổ chết trong chuồng heo. Ông Bình sợ các con hành hung vì bênh mẹ nên sang nhà hàng xóm lánh mặt.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Vụ tự tử vì lý do xung đột vợ chồng tương tự đã xảy ra tại Vĩnh Long.

Sáng ngày 2/2, tin từ ông Dương Công To, đội trưởng đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa (TX. Bình Minh, Vĩnh Long) cho biết, đội của ông vừa kết hợp với người dân cứu sống một nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Theo đó, hồi khoảng 9h15 sáng cùng ngày, một thanh niện khoảng ngoài 20 tuổi đột nhiên trèo qua lan can rồi bất ngờ nhảy xuống dòng nước (phía địa bàn thuộc ấp Mỹ Hưng 2, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh.

Cùng lúc có một ghe buôn gạo chạy qua phát hiện và cứu vớt cùng với sự hỗ trợ kịp thời của các thành viên của đội dân phòng đường thủy.

Danh tính thanh niên sau đó được xác định là Trần Văn Đạt (SN 1993- thường trú ấp 3 Ngàn xã Đại Thành (Phụng Hiệp, Hậu Giang).

Khi được vớt lên bờ nạn nhân vẫn tỉnh táo, sau đó ngất lịm đi và được đưa đến Bệnh viện đa khoa thị xã Bình Minh cấp cứu

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do buồn chuyện gia đình.

Vụ việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu