Tin Mới

Cà Mau: Chỉ đạo làm rõ clip đánh ghen dã man đôi nam nữ

(Ngày Nay) - Đôi nam nữ bất ngờ bị một nhóm người ập vào nhà khống chế, cả hai người bị trói và đánh đập, người phụ nữ bị nhóm người cắt tóc, làm nhục.

Hình ảnh cắt ra từ clip vụ việc. Ảnh: Zing

Tối 21/5, trao đổi với báo Zing.vn, đại tá Trương Ngọc Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, cho biết đơn vị đang yêu cầu Công an huyện Cái Nước điều tra làm rõ vụ đánh ghen lột quần áo, trói nạn nhân lại rồi đánh tại xã Đông Hưng.

Cùng ngày, Văn phòng UBND huyện Cái Nước cho biết UBND xã Đông Hưng báo cáo sự việc xảy ra ngày 13/5 tại nhà ông Công (tên đã thay đổi - PV). Người phụ nữ bị trói tay, chân và không mảnh vải che thân nằm dưới sàn gạch là con gái chủ nhà. Còn người đàn ông "trần như nhộng" là chồng của một phụ nữ 34 tuổi ở xã Nguyễn Phích. Bà này được cho là cùng gần chục người đến đánh ghen.

Theo nội dung 2 clip được phát tán trên mạng xã hội, khi đến nhà ông Công, người vợ cùng đám đông xông vào phòng ngủ kéo đôi nam nữ trên người không có quần áo ra ngoài phòng khách.

Tại đây, con gái ông Công bị cắt tóc, đánh đập. Một thanh niên áo đen đè lên người phụ nữ này và siết chặt dây trói.

Lúc này, người chồng bị nhóm anh, em của vợ đánh đập chảy máu mặt. Ông này sau đó tự cởi trói, tìm quần áo mặc vào và một lúc sau nhóm đánh ghen bỏ đi.

Trao đổi với báo Tiền Phong, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Cái Nước xác minh, điều tra, làm rõ bản chất vụ việc. “Tôi rất phẫn nộ cách hành xử với người như vậy. Nếu chính quyền cơ sở có sai sót, lơ là sẽ xử lý trách nhiệm. Còn những người tham gia đánh hội đồng, nhục hình 2 người vi phạm chế độ một vợ một chồng sẽ bị xử lý theo pháp luật”, ông Giang nói.

Tổng hợp

Kéo xuống để xem tin tiếp theo