Đắk Lắk: Đôi trai gái rủ nhau tự tử, 1 người chết, 1 người nguy kịch

0
Chia sẻ

Theo thông tin từ người thân của T. được biết, T. và P. yêu nhau. Vừa qua gia đình P. bán nhà, đất tại xã Cư Suê để chuẩn bị về quê cũ sinh sống. Vì không muốn phải xa nhau, đôi trẻ đã dại dột rủ nhau uống thuốc cỏ cháy để tự tử.
Dân Trí đưa tin, ngày 25/1, gia đình tổ chức tang lễ cho em Đặng Văn T. (15 tuổi, dân tộc Dao, ngụ xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk).

T. và em Chíu Cắm P. (14 tuổi, trú tại xã Cư Suê, huyện Cư M’gar) trước đó được xác định đã cùng nhau uống thuốc cỏ paraquat để tự tử.

Ông Bùi Huy Hùng - Phó Chủ tịch xã Ea Kuêh - cho biết, ngày 22/1, hai em T. và P. được người dân phát hiện khi đang nằm thoi thóp tại một rẫy cà phê thuộc xã Cư Suê, cạnh bên là 1 chai thuốc diệt cỏ. Ngay lập tức, người dân đưa cả hai đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Cư M’gar. Lúc này sức khỏe của hai nạn nhân rất yếu, có khả năng không qua khỏi.

Em T. do chất độc ngấm vào người quá nhiều nên không còn khả năng chữa trị và đã tử vong. Em P. đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Ông Hùng cho biết thêm, qua nắm bắt thông tin từ người thân của T. được biết, T. và P. yêu nhau. Vừa qua gia đình P. bán nhà, đất tại xã Cư Suê để chuẩn bị về quê cũ sinh sống. Vì không muốn phải xa nhau, đôi trẻ đã dại dột rủ nhau uống thuốc cỏ cháy để tự tử.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Nghệ An.

Chiều ngày 26/12/2014, ông Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy xã Thanh Xuân huyện Thanh Chương - cho biết, khoảng 6h sáng nay, chính quyền xã nhận được thông tin có một đôi nam nữ chết ở khu vực nhà hoang trong địa bàn xã.

Ngay sau đó, chính quyền tiếp cận hiện trường thì phát hiện 2 nạn nhân đã tử vong trong tư thế ôm nhau treo cổ.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là em Nguyễn Văn T. (17 tuổi) và Phan Thị T. (15 tuổi), cùng trú xã Thanh Xuân, cùng là học lớp 10, Trường THPT Đặng Thai Mai.

Cũng theo ông Thắng, tối qua 2 em này bỏ nhà ra đi khiến người thân tổ chức tìm kiếm nhưng không được. Cho đến sáng nay thì họ phát hiện cả 2 đã chết vì treo cổ ở một nhà hoang.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho hay, hai em vốn là bạn học rất thân với nhau từ thời THCS. Thời gian gần đây, cả 2 có tình cảm yêu đương nên gia đình đã ra sức ngăn cản và yêu cầu tập trung cho học hành khiến cả 2 buồn phiền.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu