Đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non nơi bé gái 3 tuổi tử vong

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Cơ sở Mầm non Ánh Dương.

(Ngày Nay) - Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Ninh Bình vừa ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở Mầm non Ánh Dương để công an làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái 3 tuổi.

Sáng 23/3, ông Bùi Quang Vinh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình), cho biết cơ quan này đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của cơ sở Mầm non tư thục Ánh Dương, để làm rõ việc cháu Lê Thị Ánh Ngọc (3 tuổi) tử vong.

"Từ ngày 22/3, cơ sở này bị đình chỉ hoạt động cho đến khi nào có kết luận chính thức của cơ quan công an", ông Vinh nói.

Cũng theo Trưởng Phòng GD&ĐT TP Ninh Bình, đối với những cháu bé đang được gửi ở cơ sở mầm non này, cơ quan này đã có thông báo đến các bậc phụ huynh, gửi trẻ tạm tại trường mầm non ở phường cư trú.

Khoảng 10h ngày 21/3, gia đình nhận được điện thoại của cơ sở Mầm non Ánh Dương thông báo cháu Ngọc bị ngã ở lớp. Cháu được các cô giáo đưa  vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình và sau đó được chuyển lên Hà Nội vì chấn thương nặng.

Đến khoảng 14h chiều cùng ngày thì cháu tử vong. Bé Ngọc mới được gửi ở cơ sở này từ ngày 18/3 vừa qua.

Gia đình cháu Ngọc cho biết chủ cơ sở Mầm non Ánh Dương bước đầu đã hỗ trợ gia đình số tiền 30 triệu đồng để lo hậu sự.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, có thể cháu Ngọc ngã từ tầng 3 xuống đất, bị chấn thương sọ não, đa chấn thương dẫn đến tử vong.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu