Hà Nội: Cháy lớn nhà 3 tầng người dân phải xách nước dập lửa

0
Chia sẻ

Cháy lớn xảy ra tại một ngôi nhà 3 tầng trên phố Khương Trung, xe chữa cháy không thể vào được vì ngõ nhỏ. Để dập lửa người dân phải xách từng xô nước.

Tin nhanh, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 8h sáng nay (22/1), tại số nhà 17, ngõ 211 Khương Trung, quận Đống Đa, Hà Nội. Do ngõ nhỏ nên xe chữa cháy không thể tiếp cận hiện trường. Người dân và lực lượng chức năng phải xách từng xô nước để dập lửa.

Hà Nội: Cháy lớn nhà 3 tầng người dân phải xách nước dập lửa - ảnh 1

Người dân phải xách nước chữa cháy.

Theo người dân khu vực, thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ gác lửng của ngôi nhà 3 tầng, kèm theo nhiều tiếng nổ lép bép. Sau ít phút, khói đen bốc lớn đen kịt. Phát hiện sự việc, người dân đã báo cho lực lượng chữa cháy đến dập lửa.

Cảnh sát PCCC cùng nhiều xe chữa cháy được điều động tới hiện trường. Tuy nhiên do khu vực xảy ra cháy nằm sâu trong ngõ nhỏ, xe chữa cháy không thể tiếp cận gần hiện trường gây khó khăn cho việc chữa cháy.

Một người dân cho biết: "Có một xe chữa cháy nhỏ đã tiếp cận gần sát điểm cháy nhưng tại họng chữa cháy không có nước nên nhiều người dân phải tiếp nước cho xe chữa cháy bằng xô và thùng tự có. Các vòi nước nhỏ trong hộ gia đình cũng được dùng để tiếp nước cho xe chữa cháy".

Theo người dân, thời điểm xảy ra cháy, có một số người đang ở trong nhà, tuy nhiên họ đã kịp chạy ra ngoài. Sau gần 2h, đám cháy được khống chế. Đám cháy không gây thiệt hại về người.

Hà Nội: Cháy lớn nhà 3 tầng người dân phải xách nước dập lửa - ảnh 2

Khói bốc lên từ đám cháy.

Chủ của ngôi nhà bị cháy cho biết, đám cháy bất ngờ bốc từ sàn gỗ rồi cháy lan sang giường đệm và các vật dụng khác. Toàn bộ đồ đạc tại gác lửng và tầng 2 của ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu