Hà Nội: Làm rõ vụ phụ huynh xông vào lớp giúp con dằn mặt bạn

0
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ vụ phụ huynh xông vào lớp đánh 3 học sinh và có hành vi bạo hành với hàng chục học sinh khác.

Dân Trí đưa tin, ngày 8/4, nguồn tin từ UBND huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa có công văn đóng dấu hỏa tốc yêu cầu làm rõ thông tin báo chí nêu vụ việc xảy ra tại Trường THCS Liên Hồng, chỉ đạo Phòng GD&ĐT chủ trì làm việc với UBND xã Liên Hồng, Trường THCS Liên Hồng kiểm tra làm rõ, báo cáo UBND huyện trước ngày 9/4/2015.

Hà Nội: Làm rõ vụ phụ huynh xông vào lớp giúp con dằn mặt bạn - anh 1

Trường THCS Liên Hồng nơi xảy ra sự việc phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh.

Trước công văn chỉ đạo hỏa tốc này, hiệu trưởng Trường THCS Liên Hồng cho biết sẽ nghiêm túc chấp hành, phối hợp với các đơn vị liên quan để mau chóng làm rõ sự việc, sau đó gửi báo cáo lên huyện bằng văn bản.

Trước đó, theo phản ánh của các phụ huynh ở xã Liên Hồng có con theo học tại Trường THCS Liên Hồng, vào lúc 7h ngày 6/3, tại lớp 6B, khi các em học sinh đang trong giờ truy bài thì xuất hiện một người đàn ông xông vào lớp đánh 3 em học sinh gây thương tích. Sau đó, người đàn ông này còn có hành vi bạo hành với 10 em học sinh trong lớp 6B. Vụ việc khiến các phụ huynh vô cùng bức xúc.

Hà Nội: Làm rõ vụ phụ huynh xông vào lớp giúp con dằn mặt bạn - anh 2

Vết xước tấy đỏ phía dưới cằm của một em học sinh bị đánh tại lớp.

Theo Vietnamnet, ngày hôm sau (7/3), khi phụ huynh đưa con đến trường và phản ánh sự việc, nhà trường đã mời vị phụ huynh kia lên để làm việc. Tuy nhiên người này đã bỏ đi khỏi nhà, hiện vẫn chưa xuất hiện.

Nhà trường đã gặp mặt và mời các phụ huynh có liên quan đến vụ việc để thăm hỏi động viên các em yên tâm đến lớp.

Nói về nguyên nhân dẫn đến vụ việc phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh, theo ông Nguyễn Đình Duyên – hiệu trường Trường THCS Liên Hồng: “Em N.T.N.A nói rằng bị các bạn nam trong lớp ép đưa tiền nên khi bố của em phát hiện đã tới lớp đánh các bạn học. Sau đó khi làm giải trình, N.A lại nói đó là mình tự nguyện cho khi các bạn nam trong lớp xin”.

Trường THCS Liên Hồng cũng đã có công văn nhờ phía công an xã cùng vào cuộc để làm rõ sự việc trên.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Minh Vân (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu