Tin Mới

‘Hết hồn’ với pha quay đầu xe kiểu ‘Ninja’

(Ngày Nay) - Tuy không gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của nhưng “cú” quay đầu xe có "1-0-2" của nữ Ninja đã khiến cho nhiều người tham gia giao thông đều phải giật mình và hoảng sợ.

Hoảng hồn trước pha 'quay đầu' có một không hai của nữ 'ninja'. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cộng đồng mạng vẫn thường gọi trêu các bác, các cô gái tham gia giao thông ẩu là ''Ninja'' và tỏ ra khá e ngại khi thấy họ tham gia giao thông bởi có rất nhiều pha "hú hồn" do họ gây ra. 

Mới đây, camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại được cảnh một người phụ nữ mặc quần áo kín mít điều khiển xe máy, chở hàng cồng kềnh tham gia giao thông. Chuyện sẽ rất bình thường, nếu như họ cứ đi thẳng và không đột ngột rẽ phải và số hàng trên xe không vướng vào tay lái.

Nguồn clip: Otofun

Do trên xe chở hàng cồng kềnh lại vướng vào tay ga nên người phụ nữ điều khiển xe máy đã mất lái và đi xoay tròn, sau đó đâm trúng vào một nam thanh niên đang dắt xe đi bộ trên đường.

Rất may, sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 trưa, đường vắng vẻ nên cú đâm trực diện chỉ khiến cho 2 người ngã xuống đường và không bị thương nghiêm trọng.

Đoạn clip ngắn như một lời cảnh báo đối với các chị em phụ nữ nói chung và những người tham gia giao thông nói riêng. Hãy tuân thủ luật lệ giao thông, tránh để những hậu quả nghiêm trọng xảy ra.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo