Huế: 3 người chết và mất tích trước khi cơn bão số 10 đổ bộ

0
Chia sẻ

Ảnh minh họa

(Ngày Nay) - Thống kê đến 9h tối ngày 14/9, trước khi cơn bão số 10 ập đến, địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có hai người chết và một người mất tích.

Đến gần 18h ngày 14/9 mưa, gió bắt đầu lớn dần, một số cây xanh ở các con đường trong thành phố Huế đã gãy đổ, giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn do mưa to vào đúng giờ cao điểm. Nhiều cây xanh trên các con đường trong TP. Huế bị gãy, đổ.

Ông Trịnh Đức Hùng – Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 10, đến tối 14/9, trên địa bàn đã có hai người chết, đó là ông Ngô Văn Hiển (SN 1974, trú thôn Lưu Hiền Hòa, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền) chết nghi do ngã rồi bị lũ cuốn trôi và cháu Nguyễn Viết Sáng (3 tuổi, trú thôn Mỹ Hòa, xã Điền Lộc, huyện Phong Điền) mất tích nghi do sóng biển cuốn.

“Hiện nay, chúng tôi đã chỉ đạo cử cán bộ phối hợp với chính quyền xã về địa bàn nơi xảy ra vụ việc để tìm tung tích của cháu bé bị mất tích. Đồng lãnh đạo huyện cũng kịp thời thời đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình trên” – ông Trịnh Đức Hùng cho biết thêm.

Một trường hợp chết vào hồi sáng 14/9, người dân bất ngờ phát hiện một người chết trôi sông. Thi thể được xác định là ông Nguyễn Văn H. (72 tuổi, xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế).

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu