Nam thanh niên ngã xe bất tỉnh tại chân cầu Thăng Long

0
Chia sẻ

Không làm chủ được tốc độ, say rượu, mệt mỏi, buồn ngủ… nam thanh niên điều khiển xe máy gặp tai nạn tại chân cầu Thăng Long.

Khoảng 19h10 tối ngày 25/12 trên đoạn đường dành cho xe máy tại cầu Thăng Long, với hướng đi từ Bắc Thăng Long về đường Phạm Văn Đồng một nam thanh niên điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Wave màu đen đỏ, biển kiểm soát 36B3: 95443 đã bất ngờ đâm vào phần vỉa đường khi vừa xuống bên kia chân cầu. Theo ghi nhận ban đầu tại hiện trường do cú va đập khá mạnh anh này đã bất tỉnh tại chỗ, nằm rạp lên bãi cỏ ven đường. Người dân đã tiến hành sơ cứu đồng thời báo lực lượng cảnh sát.

Nam thanh niên ngã xe bất tỉnh tại chân cầu Thăng Long - anh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo nhiều người đi cùng hướng chứng kiến tận mắt cho biết nạn nhận tự đâm vào vỉa rồi ngã. Một nhân chứng cho biết “nguyên nhân có thể người điều khiển không làm chủ được tốc độ khi xe xuống cầu nên đã tông vào vỉa đường và tự ngã”.

Nam thanh niên ngã xe bất tỉnh tại chân cầu Thăng Long - anh 2
Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Khoảng 5 phút sau lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để điều khiển giao thông tránh ùn tắc, đồng thời đưa nạn nhân lên ô tô đi cấp cứu tại Bệnh viện Nam Thăng Long.

Kim Ấm


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu