Nhiều chuyến bay bị hủy, chuyển hướng tại sân bay Cát Bi

0
Chia sẻ

Tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi Hải Phòng của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng do mưa phùn, trần mây thấp không đủ điều kiện cất và hạ cánh tại sân bay ở thành phố Hải Phòng.

Hãng hàng không Vietjet Air thông tin, tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi Hải Phòng của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng do mưa phùn, trần mây thấp không đủ điều kiện cất và hạ cánh tại sân bay ở thành phố Hải Phòng.

Nhiều chuyến bay bị hủy, chuyển hướng tại sân bay Cát Bi - ảnh 1

Sân bay cát Bi. Ảnh: Tuổi trẻ

Cụ thể Vietjet Air hủy 3 chuyến bay và chuyển 3 chuyến khác hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Hành khách đi 2 chuyến dự kiến khởi hành từ sân bay Cát Bi được chuyển bằng xe buýt lên Nội Bài.

Ngoài ra, một số chuyến bay của các hãng Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines đã phải hủy hoặc chuyển hướng hạ cánh đến sân bay Nội Bài do ảnh hưởng thời tiết xấu trong ngày 13/3.

Đại diện của Vietjet cũng cho biết: "Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được Vietjet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu".

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu