Nữ sinh 12 tuổi ở Hà Nội mất tích khi đi học thêm

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Ngay trong ngày hôm qua (8/7), khi dư luận cả nước chưa hết bàng hoàng về vụ việc bé trai mất tích ở Quảng Bình bị sát hại dã man, thì lại có thêm vụ việc một bé gái ở Hà Nội mất tích bí ẩn sau khi đi học thêm

Trong ngày 8/7, trên MXH Facebook có đăng tải đoạn tin báo về một bé gái mất tích ở xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Em được cho là đã mất tích sau khi rời khỏi nhà đi học từ 13h30 cùng ngày.

Theo Vietnamnet, danh tính của bé gái được xác định là Hà Ngọc Anh ( SN 2005, quê ở phố Giắt, Triệu Sơn, Thanh Hóa). Bà Lê Thị Thơm (bà ngoại cháu Ngọc Anh, ở phòng 2009, tòa nhà CT1A, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội) cho biết: Vào khoảng 13h30 chiều hôm qua, Ngọc Anh có xin phép bà đi học thêm nhà cô giáo nhưng đến tối muộn vẫn chưa thấy cháu trở về.

Nữ sinh 12 tuổi ở Hà Nội mất tích khi đi học thêm - ảnh 1Hình ảnh bé Ngọc Anh được gia đình cung cấp

Bà Thơm cho biết, mọi ngày đến 17h30 là cháu về nhà, tuy nhiên, hôm qua gia đình không thấy cháu Ngọc Anh về, ban đầu gia đình nghĩ trời mưa nên cháu về muộn.

“Đến tối, tạnh mưa rồi cũng không thấy cháu về, gọi điện, nhắn tin cũng không thấy cháu nghe máy. Bình thường cháu đi học bằng xe đạp điện nhưng hôm qua cháu lại đi bộ. Hẹn sang đi cùng bạn nhưng rồi lại đi một mình”, bà Thơm kể lại.

Trao đổi với Zing news, anh Lê Đức Duy (cậu của Ngọc Anh) cho biết như thường lệ đến 18h thì Ngọc Anh sẽ tan học, nhưng cả tối hôm qua không thấy cháu về nhà.

"Ngọc Anh ra khỏi nhà nhưng không đến lớp học, giáo viên đã liên lạc qua điện thoại nhưng cũng không ai bắt máy" anh Duy thông tin.

Được biết, gia đình đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an địa phương vào tối cùng ngày. Đến sáng 9/7, gia đình anh Duy nhận được tin báo của một người phụ nữ ở Hoàng Mai phát hiện một cháu gái có đặc điểm nhận dạng giống Ngọc Anh. Gia đình và cơ quan công an đang xác minh thông tin này.

Đại tá Nguyễn Văn Khanh, trưởng công an huyện Đan Phượng xác nhận xe đạp điện của Ngọc Anh vẫn để ở khu chung cư, khi đi cháu không để lại bất kỳ thư từ gì. Hiện cơ quan công an đang tích cực xác minh thông tin theo nhiều hướng để truy tìm tung tích Ngọc Anh

Theo lời anh Duy, Ngọc Anh từ Thanh Hóa ra ở cùng gia đình anh tại khu đô thị Tân Tây Đô từ năm cháu học lớp 3. Ngọc Anh đang học lớp 6 được đánh giá ngoan và ít đi chơi.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu