Ông Đoàn Ngọc Hải bị xô đẩy trong lúc yêu cầu đập trụ sở khu phố

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Ông Hải chỉ đạo các lực lượng tháo dỡ trụ sở khu phố lấn chiếm vỉa hè.

(Ngày Nay) - Trong lúc chỉ đạo đoàn công tác liên ngành tiến hành cưỡng chế phá dỡ trụ sở khu phố lấn chiếm vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải, phó chủ tịch UBND quận 1 bị một bảo vệ khu phố xô đẩy.

Chiều 21/3, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục chỉ đạo đoàn công tác liên ngành “xuống đường” lập lại trật tự lòng lề đường, đòi lại vỉa hè cho người đi bộ. Nhiều xe máy, ô tô đậu trái phép trên vỉa hè đã bị cẩu về trụ sở công an.

Đến đoạn đường Trần Khắc Chân, khu phố 3, phường Tân Định, quận 1, phát hiện văn phòng trụ sở khu phố 3 lấn chiếm vỉa hè, đoàn công tác dừng lại kiểm tra, đo đạc. Do trụ sở khu phố lấn chiếm phần lớn vỉa hè nên ông Hải đã chỉ đạo các lực lượng tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ.

Dù đại diện khu phố đứng ra trình bày và cho biết trụ sở này tồn tại từ trước năm 1975 và mới được tu bổ, sửa chữa trước tết. “Từ khi được sửa chữa, người dân khu phố rất vui mừng vì có chỗ để sinh hoạt”, đại diện khu phố nói. Tuy nhiên, ông Hải vẫn quyết định cho tháo dỡ trụ sở vì lấn chiếm vỉa hè.

Ông Đoàn Ngọc Hải bị xô đẩy trong lúc yêu cầu đập trụ sở khu phố - ảnh 1Trụ sở khu phố lấn chiếm vỉa hè bị tháo dỡ.

Trong lúc đang chỉ đi kiểm tra và chỉ đạo việc tháo dỡ trụ sở khu phố, ông Hải bị một cán bộ bảo vệ dân phố ôm thùng đồ cố tình xô đẩy vào người và có thái độ không đúng mực. Do đó, ông Hải đề nghị chủ tịch UBND phường yêu cầu cán bộ trên không được tham gia cùng đoàn công tác trong lúc tháo dỡ trụ sở khu phố và khiển trách, nhắc nhở cán bộ này.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu