"Ông Tây" hỗn chiến với 5 người Việt ở Sapa nói gì?

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Công an huyện Sapa (Lào Cai) đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông nước ngoài cùng 5 người Việt Nam xô xát trên tuyến đường từ TP Lào Cai lên Thị trấn Sapa.

Vào ngày 9/7, trên MXH Facebook xuất hiện clip ghi lại sự việc 1 người đàn ông nước ngoài cùng nhóm người xảy ra xô xát trên quốc lộ 4D thuộc địa phận huyện Sapa.

Theo chia sẻ của người chứng kiến, nguyên nhân ban đầu được cho là va chạm giao thông giữa xe máy do người du khách nước ngoài điều khiển và nhóm người trên xe ô tô màu đen mang BKS: 30E - 314...

Người đàn ông mang quốc tịch Hà Lan có nhiều vết thương trên mặt sau vụ xô xát

Sau đó, 5 thanh niên lao vào hành hung “ông Tây” khiến người này chảy máu ở mặt và mũi. Hai bên xảy ra ẩu đả thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường, tuyến đường bị ách tắc trong thời gian ngắn

Trao đổi với báo Người Lao Động, Đại tá Trần Văn Trường, Trưởng công an huyện Sapa cho biết, cơ quan công an đang điều tra xác minh thông tin nhóm người hành hung người đàn ông ngoại quốc ngày 9/7 trên địa bàn.

Lượng chức năng đã mời được du khách Hà Lan đến làm việc và vẫn đang xác minh thông tin về nhóm thanh niên đi xe ô tô.

Theo Đại tá Trần Văn Trường, người đàn ông ngoại quốc trong vụ việc mang quốc tịch Hà Lan. "Qua xác minh ban đầu, sau khi va chạm, 2 bên xảy ra cãi vã và người đàn ông ngoại quốc đã tấn công người phụ nữ đi trên ô tô, sau đó nhóm người trên đã đánh lại. Tuy nhiên, sự việc vẫn còn đang được điều tra làm rõ" - Đại tá Trường thông tin.

Theo báo Dân Việt, người đàn ông quốc tịch Hà Lan SN 1953, lấy vợ ở huyện Sa Pa và hiện tại đăng ký tạm trú tại thị trấn Sa Pa.

Tại cơ quan công an, người đàn ông này cho biết do lúc đó trên đường có đông phương tiện tham gia giao thông, lại bị ô tô đen của nhóm người kia chèn ép, người đàn ông này đã chửi nhóm người kia trước, sau đó 2 bên xảy ra ẩu đả.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu