Quảng Ninh: Nước mưa cuốn trôi 2 học sinh xuống cống

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Được biết, đồng thời có 2 em học sinh bị nước cuốn xuống cống trên địa bàn Tp Hạ Long, tuy nhiên 1 em đã được cứu sống, đẫ phát hiện được thi thể của em còn lại

Vào khoảng 10h30 (14/8), trong lúc đi học về, khi đi qua tổ 10, khu 2, phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh), một học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Hạ Long) đã bị tụt xuống một  cống thoát nước và bị nước cuốn đi.

Học sinh bị nước cuốn đi được xác định là cháu Phạm Bích Diệp (học lớp 6). Hiện lực lượng chức năng đã huy động phương tiện, máy móc để tìm kiếm cháu Diệp, báo Giao thông đưa tin.

Quảng Ninh: Nước mưa cuốn trôi 2 học sinh xuống cống - ảnh 1Cống thoát nước rất to nhưng lại không có nắp nên dễ xảy ra tai nạn. Ảnh: Báo Giao thông

Ông Hoàng Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phường Giếng Đáy cho biết, hiện cán bộ và người dân phường Giếng đáy đang nỗ lực tìm kiếm cháu Bích Diệp. Đến 14h cùng ngày, cháu Diệp vẫn chưa được tìm thấy.

Theo người dân tổ 10, khu 2, phường Giếng Đáy, khu vực cống mà cháu Diệp bị ngã xuống trước đây cũng đã từng có người bị ngã. Nguyên nhân có thể là do cống không có nắp đậy, khi mưa lớn, nước tràn lấp đầy miệng cống, khiến nhiều người không để ý khi đi qua.

Cùng ngày 14/8, một học sinh  lớp 8 của trường THCS Hùng Thắng, TP. Hạ Long tên K.M cũng đã bị nước cuốn trôi xuống cống nước ngay cạnh cổng trường khi tan học về. Rất may người dân đã kịp kéo cháu lên, chiếc xe đạp của cháu đã bị cuốn trôi.

Quảng Ninh: Nước mưa cuốn trôi 2 học sinh xuống cống - ảnh 2 Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại khu vực hồ điều hòa Ngã tư Ao Cá (TP Hạ Long).Ảnh: Báo Quảng Ninh

Theo cập nhật báo Quảng Ninh, sau 7 tiếng nỗ lực tìm kiếm, vào khoảng 17h23' các lực lượng chức năng của TP Hạ Long đã tìm thấy thi thể em Diệp tại khu vực hồ điều hòa Ngã tư Ao Cá. Hiện chính quyền địa phương đang làm công tác hỗ trợ người nhà của em Diệp đưa thi thể em về nhà lo hậu sự.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu