Sập rạp xiếc ở Hải Dương, 18 trẻ em bị thương

0
Chia sẻ

Vụ sập một phần khán đài rạp xiếc di động khi Liên đoàn Xiếc Việt Nam đang biểu diễn tại khu đô thị phía Đông Nam Cường, TP Hải Dương khiến 18 trẻ em bị thương.

Theo Vietnamnet, sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 5/8, tại rạp xiếc lưu động do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở khu đô thị phía Đông Nam Cường, đường Thanh Niên kéo dài, phường Hải Tân, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Trong quá trình biểu diễn, bất ngờ một phần của rạp xiếc bị sập, kéo theo hàng trăm hàng ghế đang có người ngồi sập xuống.

Sập rạp xiếc ở Hải Dương, 18 trẻ em bị thương - anh 1

Rạp xiếc đổ sập trong giờ diễn.

Trên Zing, anh Nguyễn Hải, người chứng kiến vụ việc cho biết, khung cảnh khá hỗn loạn, người bị thương được bế ra ngoài đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Cũng theo anh Hải, sau khi sự cố xảy ra khiến nhiều người bị thương, rạp xiếc vẫn tiếp tục biểu diễn. Hàng trăm người vẫn đứng xem trên hàng ghế cao nhất, bất chấp ba hàng ghế đổ sập cạnh đó. Trong khi, nhiều người đã bế con nhỏ ra về.

Tại hiện trường, hàng trăm ghế ngồi của khách bị sập, nhiều người bị thương đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương và Bệnh viện Hòa Bình.

Trong diễn biến liên quan, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, hơn chục người đã được đưa vào cấp cứu. Có ít nhất 6 người gãy chân, gãy tay do bị ghế đè lên, trong đó có một số nạn nhân là trẻ em như trường hợp cháu Vũ Vân Anh (8 tuổi, trú tại số 6, Nguyễn Thiện Thuật, phường Trần Hưng Đạo, ngồi hàng ghế thứ 3 bị sập gãy chân.

Cháu Vũ Mai Vy (8 tuổi, học sinh Trường tiểu học Trần Quốc Toản) cũng bị gãy chân.

Thông tin từ Bệnh viện Hòa Bình, trong tối 5/8, bệnh viện tiếp nhận khoảng 12 trường hợp trong tình trạng gãy tay, chân sau sự cố sập ở rạp xiếc.

Được biết, rạp xiếc bị sự cố vào tối ngày 5/8 được đánh giá là rạp xiếc lưu động lớn nhất Đông Nam Á với sức chứa khoảng 1.000 người.

Hiện, công an TP Hải Dương vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Xem thêm:

Bình Thuận: Bé gái 3 tuổi tử vong vì quả chôm chôm

Nghi vợ ngoại tình, tạt axit làm mù 2 mắt tình địch

Thanh Hoá: 75 người bị bỏng do đốt lửa trại

Khánh Hà (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu