Tin Mới

Say xỉn, tài xế xe đầu kéo chửi bới rồi nhục mạ CSGT

Khi được hiệu lệnh yêu cầu vào trạm cân xe, tài xế xe đầu kéo không những không chấp hành mà còn bỏ chạy và liên tục chửi bới, nhục mạ lực lượng chức năng.

Ngày 11/6, ông Nguyễn Thanh Bình - Chánh thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP Cần Thơ - cho biết, đêm 10/6, tài xế Nguyễn Văn Thanh (46 tuổi, ngụ Bình Định) lái xe đầu kéo có rơ moóc đổ dốc cầu Cần Thơ. Đến trạm kiểm tra tải trọng, lực lượng chức năng yêu cầu Thanh cho xe vào cân nhưng tài xế này không chấp hành, tăng tốc bỏ chạy.

Say xỉn, tài xế xe đầu kéo chửi bới rồi nhục mạ CSGT - anh 1
Tài xế Thanh lớn tiếng chửi bới CSGT và không chịu ký vào biên bản vi phạm

Bị cảnh sát giao thông đuổi kịp, ông Thanh lớn tiếng chửi thô tục. Tài xế này cũng không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn khi có dấu hiệu say xỉn. Ngoài ra, ông Thanh không trình được giấy tờ xe mà chỉ đưa 2 biên bản của Công an tỉnh Khánh Hòa lập do chạy quá tốc độ.

"Tài xế này đã bị lập biên bản với nhiều lỗi như không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng cộ cồn, không giấy phép lái xe, không giấy đăng ký sơ mi rơ moóc và bị tạm giữ phương tiện", một cảnh sát giao thông cho biết. Khi đưa biên bản, ông Thanh không ký.

Được yêu cầu quay xe về trạm cân, ônh Thanh không chấp hành và tiếp tục lớn tiếng xúc phạm cảnh sát buộc công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) đến can thiệp. Sau đó tài xế này bỏ đi với lơ xe cũng say xỉn.

Đến hơn 23h cùng ngày, cảnh sát giao thông nhờ một tài xế khác lái xe đầu kéo vi phạm về nơi tạm giữ để xử lý theo quy định.

(Theo Vnexpress)

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo