Tin mới nhất về sức khỏe bé 2 tuổi bị taxi đâm ở Hà Nội

0
Chia sẻ

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, cháu Kiệt nhanh chóng được đưa đi bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cấp cứu, còn bà Gái đã tử vong tại chỗ.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên là một nhân viên trông xe ở gần đường Hồng Hà, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, lái chiếc taxi hãng Thanh Nhàn Group, BKS: 31F 0967 được khách gửi gây tai nạn, khiến một cụ bà tử vong, cháu nhỏ đi cùng bị gãy xương phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nạn nhân thiệt mạng là bà Đào Thị Gái (62 tuổi, quê gốc ở Lê Lợi, Kiến Xương, Thái Bình), còn cháu bé ngồi cùng bà Gái bị lái xe “điên” đâm gãy xương, nguy kịch tên Lê Minh Kiệt (2 tuổi). Được biết, bà Gái hiện đang là giúp việc cho một gia đình ở bên đường Hồng Hà, phường Phúc Tân. Lúc xảy ra tai nạn, bà Gái và cháu Kiệt đang ngồi chơi ở ghế nhựa bên mép đường Hồng Hà.

Tin mới nhất về sức khỏe bé 2 tuổi bị taxi đâm ở Hà Nội - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Còn về tình hình sức khỏe của cháu Kiệt, tối ngày 3/3, trao đổi nhanh thông tin với PV Ngày Nay Online, một bác sĩ tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cho hay, ngay sau khi tiếp nhận cháu Kiệt, các bác sĩ đã tiến hành mổ cấp cứu cho bệnh nhận. Hiện tại, cháu đã qua cơn nguy kịch và được chuyển sang phòng hồi sức để tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe.

Chiều tối cùng ngày, đại diện hãng taxi Thanh Nhàn Group đã cử người xuống hiện trường để phối hợp làm việc với cơ quan chức năng. Tuy nhiên, về phía thông tin lái xe được hãng taxi Thanh Nhàn Group giao làm việc buổi chiều ngày 3/3, thì tổng đài viên của hãng này từ chối cung cấp mọi thông tin liên quan.

Nguyên nhân của vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Toàn Phong

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu