Tin Mới

Va chạm giao thông làm 2 vợ chồng thương vong, tài xế bỏ trốn

Hai vợ chồng đi xe máy bất ngờ va chạm với xe tải khiến vợ tử vong tại chỗ còn người chồng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, lái xe tải bỏ trốn.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Cụ thể vào thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế điều khiển xe tải lưu thông trên QL 37 hướng từ huyện Nam Sách ( Hải Dương) đi Quảng Ninh.

Đến cây xăng Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) thì xảy ra va chạm với xe máy chở rau do một người đàn ông điều khiển chở vợ ở độ tuổi trung niên đi cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người ngã văng xuống đường làm người vợ tử vong tại chỗ, người chồng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết nạn nhân là 2 vợ chồng đang trên đường đi bán rau tại chợ thị trấn Nam Sách thì không may xảy ra tai nạn, tài xế xe tải lúc xảy ra tai nạn đã xuống xe nhưng sau đó đã bỏ đi.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường và xử lý vụ việc.

Thông tin về vụ việc, Trưởng công an xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) cho biết: “Sau vụ va chạm người vợ chết tại chỗ, người chồng phải cấp cứu ở bệnh viện tỉnh Hải Dương trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại chúng tôi đang làm các thủ tục đưa thi thể người vợ về huyện Kim Thành để mai táng”.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo