Bí kíp thần thánh giúp bạn có những bức ảnh selfile ưng ý

0
Chia sẻ

Trong mỗi chuyến du lịch, chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, vui tươi, đáng nhớ là điều chắc chắn. Vậy bí kíp nào để có những bức ảnh selfile đẹp "long lanh"?

Sử dụng gậy selfie

Bí kíp thần thánh giúp bạn có những bức ảnh selfile ưng ý  - ảnh 1

Sử dụng gậy selfie hiện là trào lưu chụp ảnh đang được đông đảo mọi người đón nhận và nếu bạn đi du lịch một mình thì khỏi cần phải bàn cãi, một cây gậy selfie sẽ cực kỳ hữu dụng để cho ra đời những bức ảnh đẹp. Ngoài ra, gậy selfie còn có thể giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh đẹp với các góc máy rộng, cao, xa và thậm chí là bao quát được cả khung cảnh.

Chụp nửa mặt

Bí kíp thần thánh giúp bạn có những bức ảnh selfile ưng ý  - ảnh 2

Nếu bạn muốn có nhiều bức ảnh “để đời”, khiến bạn bè ghen tỵ trong suốt hành trình du lịch của mình nhưng lại chẳng có ai để nhờ vả thì kiểu chụp nửa mặt cũng rất ấn tượng đấy chứ. Hãy chụp một nửa mặt bạn và lấy background là bối cảnh bạn muốn chụp, chắc chắn bức ảnh sẽ cực “chất” đấy nhé.

Nhờ người khác chụp hộ

Bí kíp thần thánh giúp bạn có những bức ảnh selfile ưng ý  - ảnh 3

Nếu bạn không tự tin vào khả năng chụp ảnh của mình thì hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc nhờ những người khác. Việc của bạn là hãy chọn một góc máy ưng ý và nhờ những du khách gần đó để xem họ có giúp bạn chụp một vài bức ảnh được không? Nếu may mắn nhờ những du khách chuyên nghiệp thì biết đâu những bức ảnh của bạn sẽ còn lung linh hơn so với bạn tự chụp.

Chụp hẹn giờ

Bí kíp thần thánh giúp bạn có những bức ảnh selfile ưng ý  - ảnh 4

Chụp hẹn giờ cũng là một trong những bí kíp khá thông dụng khi đi du lịch. Hiện nay, hầu hết các smartphone và máy ảnh đều có tính năng hẹn giờ, do đó bạn có thể thỏa sức tạo dáng để cho ra đời những bức ảnh theo ý muốn của mình.

Sử dụng camera trước

Bí kíp thần thánh giúp bạn có những bức ảnh selfile ưng ý  - ảnh 5

Dù camera trước thường có độ phân giải thấp hơn camera sau camera trước sẽ giúp bạn lựa chọn góc chụp dễ hơn. Điều này sẽ giúp bạn có những bức ảnh selfie với góc chụp đa dạng và sống động hơn.

Dùng chân máy

Bí kíp thần thánh giúp bạn có những bức ảnh selfile ưng ý  - ảnh 6

Chân máy ảnh giúp các bạn có thể chủ động chụp được những bức ảnh cho bản thân ở mọi nơi mà chẳng cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Đặt chân máy, canh góc máy, cài đặt chế độ và chạy đến vị trí đã đặt sẵn là bạn đã có bức ảnh ưng ý.

Chi Chi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu