Đàm Vĩnh Hưng: 'Nghệ sĩ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau'

0
Chia sẻ

Đêm nhạc ủng hộ người mẫu - diễn viên Duy Nhân tối 20.11 với sự tham gia của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Đức Tuấn, Văn Mai Hương... đã quyên góp được hơn 150 triệu đồng.

Thời gian qua, thông tin người mẫu - diễn viên Duy Nhân mắc bệnh hiểm nghèo đã thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là giới nghệ sĩ. Nhiều đêm nhạc được tổ chức để ủng hộ Duy Nhân, thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ.

Trong đêm nhạc diễn ra tối 20.11 tại Phòng trà Đồng Dao (TP.HCM), các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Đan Trường, Văn Mai Hương... đã nhiệt tình biểu diễn và vẫn động khán giả quyên góp giúp đỡ Duy Nhân.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nghệ sĩ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau' - anh 1
Đàm Vĩnh Hưng góp mặt trong đêm nhạc
Đàm Vĩnh Hưng: 'Nghệ sĩ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau' - anh 2

Mr Đàm vận động khán giả ủng hộ giúp đỡ Duy Nhân

Nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương cho biết: "Bệnh tật không chừa một ai và chúng ta cần làm điều gì đó thật có ý nghĩa khi còn khỏe mạnh. Tôi muốn tham gia những chương trình như thế này để góp sức của mình giúp những người kém may mắn".
Đàm Vĩnh Hưng: 'Nghệ sĩ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau' - anh 3

Nữ ca sĩ tiết lộ sắp tới sẽ tham gia nhiều đêm nhạc giúp đỡ Duy Nhân

Dù rất bận rộn chuẩn bị cho liveshow Thương hoài ngàn năm 2 nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian tham gia chương trình. Anh cho biết: "Tấm lòng của người nghệ sĩ với nhau không thể đo đếm được. Có thể số tiền không quá nhiều nhưng nó cho thấy nghệ sĩ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau"

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nghệ sĩ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau' - anh 4

MC Thanh Bạch khuấy động chương trình

.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nghệ sĩ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau' - anh 5

Ca sĩ Đức Tuấn

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nghệ sĩ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau' - anh 6

Đan Trường cũng góp giọng giúp Duy Nhân

Theo thông tin từ ban tổ chức, đêm nhạc đã thu được 151 triệu đồng, trong đó có sự quyên góp của các ca sĩ Nam Cường (10 triệu đồng), Đan Trường (5 triệu đồng). Đặc biệt ca sĩ Mỹ Tâm vì bận tập trung luyện tập cho live concert Heartbeat tại Hà Nội không thể tham dự chương trình được nhưng cũng đã gửi đến chương trình số tiền 50 triệu đồng.

Sau chương trình, ban tổ chức quyết định trích 20 triệu tặng nghệ sĩ cải lương Trang Thanh Xuân. Số tiền còn lại chia đều cho người mẫu Duy Nhân và nghệ sĩ cải lương Vũ Phong mỗi người 65,5 triệu đồng

>>> Xem thêm:

1. Cảm động tấm chân tình trong hoạn nạn của vợ Duy Nhân

2. Người mẫu Duy Nhân bị ung thư vòm họng

3. Danh hài Thúy Nga nợ nần, ly hôn, cuộc sống rơi vào khủng hoảng


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu