CEO Vietjet và Phó Chủ tịch điều hành, toàn cầu của Wal- Mart tại CEO Summit 2017

Nữ tỷ phú hàng không muốn kết nối mạng bay toàn cầu

(Ngày Nay) -Tại phiên thảo luận "“Kết nối để tăng trưởng” trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit 2017 sáng nay, 9/11, nữ tỷ phú hàng không, TGĐ Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo tiết lộ kế hoạch “kết nối mạng bay toàn cầu, kiến tạo hệ sinh thái Consumer Airline phục vụ mọi nhu cầu tiêu dùng của hành khách”.  
Poster của Đại nhạc hội “Vẽ tiếp ước mơ”

Đại nhạc hội ‘Vẽ tiếp ước mơ’ dành cho giới trẻ

(Ngày Nay) -Đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đức Phúc, OnlyC, DJ Trang Moon. MC Quỳnh Chi…Chương trình hoàn toàn miễn phí. Tặng hàng nghìn vé Fanzone khi khách hàng đến giao dịch tại các cửa hàng Viettel ở Đà Nẵng.   
Ảnh minh họa

Tầm quan trọng của việc biết chữ trong Thế giới số

(Ngày Nay) - Giải thưởng Biết chữ Thế giới của UNESCO năm nay sẽ được trao cho các ứng viên đến từ Canada, Colombia, Jordan, Pakistan và Nam Phi nhân Ngày Biết chữ Thế giới (8-9).  Các giải thưởng năm nay tập trung vào các nội dung liên quan đối với việc biết chữ trong thế giới số
Ảnh minh họa

72 giờ không dùng facebook, khó quá!

(Ngày Nay) - Phương pháp thực nghiệm 72h không facebook là chủ đề trong Hội thảo “Tác động của Mạng xã hội tới tâm lý người dùng” đã diễn ra vào sáng ngày 6/9, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.  
Ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông chia sẻ với Góc nhìn thẳng về mạng xã hội (ảnh: VietNamNet)

Mạng xã hội đang tha hoá hành vi sống của chúng ta

(Ngày Nay) - "Sự tiện ích của mạng xã hội đang làm tha hoá hành vi sống của nhiều người. Hãy biết cảnh giác trước những tác động tiêu cực từ thế giới ảo. Báo chí và sự hợp tác chặn thông tin xấu độc của Facebook, Google, Youtube chỉ đóng góp một phần", ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông chia sẻ
VinaPhone giảm 99,7% cước dịch vụ Data Roaming

VinaPhone giảm 99,7% cước dịch vụ Data Roaming

(Ngày Nay) -Mức cước này áp dụng cho thuê bao trả sau và áp dụng đồng mức tại 8 nước và vùng lãnh thổ bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Sing-ga-po, Đài Loan, Thái Lan, Ma-lay-si-a, Lào và Cam-pu-chia từ ngày 01/08/2017.  
Những Nhà kết nối tiêu biểu nhất được vinh danh tại sự kiện.

Tôn vinh hệ thống nhà kết nối của nghemoigioi.vn

(Ngày Nay) -Nằm trong chuỗi sự kiện “Thanks For Being With Us” của nghemoigioi.vn, chương trình tri ân đối tác miền Bắc và miền Trung đã được tổ chức vào 16h00 ngày 26/07/2017 tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.   
Giám đốc cạnh tranh EU Margrethe Vestager cho rằng, Google đã vi phạm quy tắc chống độc quyền của EU.

Google đối mặt với án phạt 2,7 tỷ USD

(Ngày Nay) - Ngày 27/6, tại cuộc họp báo ở Brussels, Giám đốc cạnh tranh của Liên minh châu Âu (EU) Margrethe Vestager đã tuyên bố khoản phạt kỷ lục 2,7 tỷ USD dành cho Google vì đã lái người dùng vào các trang web mua sắm so sánh của công ty này