KhaiSilk tiếp tục bị tố bán hàng Trung Quốc gắn mác Việt

Nhật Nguyệt 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Thêm một khách hàng phản ánh khăn lụa Khaisilk gắn mác "Made in Vietnam" cắt mác “Made in China” làm dấy lên nghi vấn về hoạt động kinh doanh thiếu trung thực của nhãn hàng này. 

Vừa qua, Công ty V là một khách hàng quen thuộc Khaisilk nhưng bất ngờ phát hiện lô hàng khăn lụa mua từ Khaisilk sản phẩm vừa có mác Made in China lại vừa có Made in Vietnam, một số sản phẩm khác nữa trong lô hàng thì chỉ có thương hiệu Khaisilk nhưng mác Made in China đã bị cắt bỏ.

Liên quan đến sự việc trên, một khách hàng khác đến từ Hà Nội cho biết mình cũng gặp phải tình trạng như vậy. Chia sẻ trên Facebook, anh L. cho biết ngày 20/10, anh có mua hai chiếc khăn lụa tại của hàng Khaisilk, địa chỉ 113 Hàng Gai, về tặng mẹ ruột và mẹ vợ. Hai chiếc khăn đều là chất liệu lụa tơ tằm, có giá 644.000/chiếc.

KhaiSilk tiếp tục bị tố bán hàng Trung Quốc gắn mác Việt - ảnh 1 Sản phẩm của Khải Silk lại được gắn mác Trung Quốc.

Sau vụ tranh cãi giữa Công Ty V và thương hiệu Khaisilk, anh L về kiểm tra lại chiếc khăn tặng mẹ ruột thì phát hiện “cái tem nhỏ màu trắng có chữ Made in China đã được khéo léo cắt đi, nhưng vẫn còn dính nguyên ở mép khăn, ngay bên cạnh là cái mác được thêu sang trọng và đầy tự hào "KHAI SILK" với chữ R trong vòng tròn nhận diện thương hiệu đã đăng ký”.

Có người thông tin còn cho rằng về chuyện đồ lụa mang thương hiệu Khaisilk thực ra đã được đem cắt tag Made in China từ cả 10-20 năm trước. Những thông tin này được đưa ra bởi những người thân quen tự nhận từng làm việc tại Khaisilk.

Trong khi đó, sau khi sự việc được phanh phui là Fanpage Khaisilk Boutique lặng lẽ đóng cửa.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu