Bắt nhầm người đàn ông vì bị nghi mang bánh sandwich là súng

0
Chia sẻ

Cảnh sát Anh mới đây đã bắt giữ một người đàn ông tình nghi mang theo vũ khí mà trên thực tế là hộp bánh sandwich kẹp phô mai.

Theo Mirror, cảnh sát cấp tốc đến hiện trường ở nhà ga Stevenage, vùng Hertfordshire (Anh) sau khi một người đàn ông gọi 999 và nói rằng phát hiện kẻ khả khi “mang theo súng”.

Bắt nhầm người đàn ông vì bị nghi mang bánh sandwich là súng - anh 1
Người đàn ông khả nghi bị bắt giữ khi đang mang theo hộp bánh sandwich kẹp phô mai.

Lực lượng cảnh sát tiếp cận khu vực chỉ vài phút sau cuộc điện thoại và tiến hành khám xét “nghi phạm”. Kẻ tình nghi sau đó được xác định mang theo bánh sandwich trong túi nhựa.

Nhân chứng Ian Spence chia sẻ: “Bỗng nhiên có rất nhiều cảnh sát có vũ trang ở xung quanh. Họ tra hỏi người đàn ông giấu gì trong túi và phát hiện ra đó là bánh sandwich kẹp phô mai”.

Bắt nhầm người đàn ông vì bị nghi mang bánh sandwich là súng - anh 2
Vụ việc xảy ra tại nhà ga Stevenage, vùng Hertfordshire (Anh).

“Vụ việc có vẻ như khá bình thường nhưng chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người đã thông báo cho nhà chức trách trước những dấu hiệu khả khi, để cảnh sát kịp thời hành động”, người phát ngôn cảnh sát cho biết.

Nguồn tin từ cảnh sát địa phương nói thêm: “Chúng tôi khuyến khích mọi công dân liên hệ với cảnh sát mỗi khi phát hiện hay cảm thấy có điều gì bất thường. Sự cảnh giác của mọi người là cơ sở để lực lượng cảnh sát duy trì một cộng đồng xã hội an toàn”.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu