Hãi hùng người đàn ông 3000 lần bị rắn độc cắn không chết

0
Chia sẻ

Vava Suresh, 38 tuổi, người Ấn Độ được mệnh danh là "người rắn" khi có 3000 lần bị rắn cắn nguy kịch, hiện tại các ngón tay của anh bị tàn phá.

Vava Suresh cho biết: " Tôi bắt đầu bắt rằn từ khi 12 tuổi. Nếu tôi biết nhà ai có rắn, tôi sẽ đến đấy bắt rắn và thả nó về với rừng. Khi tôi 27 tuổi, tôi đã bắt tổng cộng 38,000 con rắn, 3000 lần bị rắn cắn và 292 lần trong đó là rắn cực độc như rắn lục, rắn hổ mang...Tôi đã có 9 lần nguy hiểm tính mạng phải sử dugj máy thở, và 7 lần nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Những lần đó, tôi đều đối mặt với cái chết."

Hãi hùng người đàn ông 3000 lần bị rắn độc cắn không chết - ảnh 1

Đã có 1 ngón tay của Vava Suresh bị cắt bỏ, rồi lần khác phải cấy ghép da. Tuy nhiên, giờ đây, cơ thể anh đã miễn nhiễm với nọc rắn. Anh có thể để rắn hổ mang cắn mà không nhiễm độc.

Anh nói thêm: "Tôi sẵn sàng giúp đỡ mọi người, những ai hoảng sợ khi bắt gặp rắn ngay trong nhà mình. Bên cạnh đó, tôi cũng giúp bảo vệ loài rắn. Tôi thấy vui mừng vì mình đang làm một việc tốt".

Theo Vava Suresh, rắn là loài động vật đáng yêu, thích sự nhẹ nhàng. Chính vì thế, Vava Suresh luôn dành cho chúng sự chăm sóc, âu yếm. Mấy chục năm qua, Vava Suresh tiếp xúc với rắn chỉ bằng tay không.

Quang Minh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu