Công an đính chính thông tin vụ người đàn ông đột tử trong nhà nghỉ

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sau khi xảy ra vụ việc, bất ngờ xuất hiện tin đồn người phụ nữ đi vào nhà nghỉ cùng nạn nhân là cô họ bên vợ của mình

Trao đổi với Vietnamnet, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, nam thanh niên tử vong sau khi vào nhà nghỉ với người phụ nữ U60 tuổi trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bước đầu xác định là đột tử do bị cảm.

Công an đính chính thông tin vụ người đàn ông đột tử trong nhà nghỉ - ảnh 1 Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, có thông tin cho rằng, người phụ nữ U60 tuổi đi vào nhà nghỉ cùng nạn nhân là cô họ bên vợ của nam thanh niên này, quê ở Thanh Hóa. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai phủ nhận thông tin trên và cho biết, khi biết có người tử vong, người phụ nữ này mới chạy vào.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 18/10, tại nhà nghỉ M.L nằm trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), nhân viên nhà nghỉ phát hiện một vị khách nam khoảng 30 tuổi tử vong trong phòng. Trước đó, nhân viên nhà nghỉ thấy nạn nhân đi cùng một người phụ nữ lớn tuổi vào thuê phòng.

Hiện gia đình nạn nhân đề nghị cơ quan công an không khám nghiệm pháp y và xin đưa thi thể nạn nhân về nhà lo hậu sự, theo Tiền Phong.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu