Nghệ An: Hàng chục công nhân bị thương nặng trong vụ nổ lò hơi

0
Chia sẻ

Thông tin từ UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, vừa có một vụ nổ đường ép nồi hơi vừa xảy ra tại Khu Công nghiệp Nam Cấm (huyện Nghi Lộc) khiến nhiều người bị thương.

Tin tức mới nhất, sáng nay 18/4, thông tin từ UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, vừa có một vụ nổ đường ép nồi hơi vừa xảy ra tại Khu Công nghiệp Nam Cấm (huyện Nghi Lộc) khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h, một chiếc nồi hơi của Công ty Thế giới gỗ Việt Nam đã phát nổ trong khi đang sản xuất. Vụ nổ khiến nhiều công nhân đang làm việc bị bỏng nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nghệ An: Hàng chục công nhân bị thương nặng trong vụ nổ lò hơi - ảnh 1

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Nhận được thông báo, Công an huyện Nghi Lộc lập tức đã cử một đoàn xuống giám sát, kiểm tra nắm rõ tình hình.

Hiện, toàn bộ những người bị thương đã được chuyển về bệnh viện để cấp cứu. Được biết, có 7 công nhân bị bỏng nặng trong vụ nổ này đang được cấp cứu tại Bệnh viện 115 và 5 người khác đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

Trao đổi nhanh với ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc cho biết, đã được báo cáo về sự việc, hiện nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, nguyên nhân ban đầu được xác định là do nổ nồi hơi. Đây là thiết bị được doanh nghiệp dùng trong phun và chế biến gỗ.

Anh Ngọc

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu