Tài xế container lao thẳng vào xe CSGT vì "phê" ma túy đá

0
Chia sẻ

Tài xế lái xe container không chịu xuống xe theo yêu cầu của CSGT mà lại tăng ga bỏ chạy, không những thế người này còn lái xe tông thẳng vào một trung úy CSGT.

Tài xế lái xe container không chịu xuống xe như tín hiệu yêu cầu mà lại tăng ga bỏ chạy, không những thế người này còn lái xe tông thẳng vào một trung úy CSGT.

Ngày 1/12, trên xa lộ Hà Nội đoạn từ Q9 về Đồng Nai, một tài xế phê ma túy đã tông thẳng vào xe CSGT.

Danh tính tài xế là Nguyễn Tiến Long (39 tuổi), ngụ TP. Pleiku (Gia Lai) bước đầu thừa nhận do phê ma túy nên mới có hành vi vi phạm. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng phát hiện tài xế này dương tính với ma túy.

Tài xế container lao thẳng vào xe CSGT vì

Đối tượng Long tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, trung úy Đoàn Quyết Thắng, Cảnh sát giao thông quận 9 (TP HCM) cùng hai đồng nghiệp tuần tra trên đường Nguyễn Xiển thì phát hiện xe container chạy hướng ra Quốc lộ 1A có dấu hiệu vi phạm.

Vì vậy, các chiến sĩ CSGT đã ra tín hiệu yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên tài xế xe container lại tăng ga, tìm cách trốn thoát.

Trung úy Đoàn Quyết Thắng đã điều khiển mô tô đặc chủng chặn đầu chiếc container. Tài xế xe container đã điều khiển xe tông thẳng vào mô tô CSGT.

May mắn, trung úy Thắng kịp nhảy xuống khỏi mô tô nên chỉ bị xây xát nhẹ. Thấy vậy tài xế mở cửa xe để bỏ chạy, nhưng chỉ được 100m thì bị người dân bắt giữ.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Nhâm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu