Xế hộp đâm xe ba gác, lái xe bay xuống đường bất tỉnh

0
Chia sẻ

Một chiếc xe ba gác đi vào phần đường ngược chiều đã bị một chiếc ô tô Honda Civic đâm trực diện khiến người điều khiển chiếc xe ba gác bắn ra xa, bất tỉnh tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 14h30 chiều nay 17/12, tại đường Võ Chí Công, đoạn gần với cầu Nhật Tân (Tây Hồ - Hà Nội) đã xảy ra một va chạm giao thông nghiêm trọng, khiến một người bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, nhiều phương tiện đang lưu thông ở khu vực này bỗng nghe một tiếng động rất mạnh. Khi nhìn lại thì thấy xe ba gác bị lật nghiêng, người đàn ông điều khiển chiếc xe đã ngã văng ra đường.Cạnh đó khoảng chục mét, chiếc ô tô Honda Civic bị bẹp dúm phần đầu.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian và địa điểm nói trên, một chiếc xe ba gác do một người đàn ông điều khiển đã đi vào phần đường ngược chiều và bị xe ô tô đâm trúng. Chiếc xe ba gác biến dạng sau cú va chạm mạnh, người đàn ông bất tỉnh nằm trên đường đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Xế hộp đâm xe ba gác, lái xe bay xuống đường bất tỉnh - ảnh 1

Lái xe ba gác bất tỉnh tại chỗ.

"Lúc ấy tôi đang ngồi trong nhà thì nghe thấy có tiếng va chạm mạnh lắm, không biết chuyện gì xảy ra, tôi ra ngoài để xem thì thấy mọi người xúm lại, ra đến nơi thì thấy sự việc. Không hiểu sau người lái xe ba gác lại đi vào phần đường ngược chiều để xảy ra sự việc như thế", chị Nguyễn Thị Lành, một người dân tại đây cho hay.

Tại hiện trường, người đàn ông khoảng 50 tuổi đang trong tình trạng bất tỉnh, tài xế lái xe ô tô hoảng loạn bước xuống xe.Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, có thể xe ba gác đã đi vào đường ngược chiều theo hướng từ Hoàng Quốc Việt về cầu Nhật Tân cùng lúc đó, xe ô tô Civic chạy tới đã đâm trực diện vào xe ba gác dẫn tới sự việc đáng tiếc nói trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an phường sở tại đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Liên quan đến vụ tai nạn.

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu