Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà trả lời câu hỏi của phóng viên báo Người Lao động TP.HCM  tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 3/10.

Trường hợp ông Nguyễn Xuân Quang, nếu vi phạm, không trừ một ai, kể cả những người đưa thông tin thất thiệt cũng cần bị xử lý

Trường hợp ông Nguyễn Xuân Quang theo tôi nắm bắt được thì cơ quan điều tra chỉ xác định mất bao nhiêu, còn không có từ nào liên quan đến phong bì. Vậy, không trừ một ai, kể cả những người đưa thông tin thất thiệt cũng cần bị xử lý. Ông Quang cũng vậy, nếu vi phạm sẽ xử lý…" - Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà cho biết như vậy khi trả lời câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 3/10
Hiện trên thị trường lưu hành rất nhiều xe máy, xe điện có kiểu dáng vi phạm kiểu dáng công nghiệp

VAMM thúc đẩy thực thi quyền SHTT trong ngành công nghiệp xe máy

(Ngày Nay) -Trước những con số đáng báo động về tình trạng xâm phạm kiểu dáng công nghiệp và giả mạo thương hiệu trong lĩnh vực xe máy ở Việt Nam, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy (VAMM) đã có bản kiến nghị gửi tới các cơ quan chức năng đề xuất đề xuất hai nhóm giải pháp nhằm thúc đẩy việc thực thi quyền SHTT trong lĩnh vực nóng bỏng này.  
Diễn viên Ngọc Lan đang cãi cự CSGT

Lái xe quá tốc độ, diễn viên Ngọc Lan thô lỗ to tiếng với CSGT

(Ngày Nay) - Từ tối 5/9, trên mạng xã hội đăng tải tràn lan đoạn clip diễn viên Ngọc Lan lớn tiếng với cảnh sát giao thông (CSGT) sau khi bị xử phạt vì điều khiển xe quá tốc độ. Clip ghi cho thấy Ngọc Lan mất bình tĩnh, liên tục to tiếng với lực lượng CSGT khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội. 
Chợ Đầu mối Hòa Cường (thuộc phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng).

Đà Nẵng: Phát hiện 8 cơ sở sử dụng chất tẩy trắng tại chợ đầu mối

(Ngày Nay) - Chiều 17/8, Đại tá Trần Thanh Nhơn, Trưởng phòng Cảnh sát môi trường (PC49) Công an TP Đà Nẵng, cho biết đơn vị vừa phát hiện 8 cơ sở sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc để tẩy trắng nông sản tại Chợ Đầu mối Hòa Cường (thuộc phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng).  
Thẻ Nhà báo do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Lợi dụng tư cách nhà báo để trục lợi sẽ bị phạt tới 40 triệu đồng

(Ngày Nay) - Theo quy định được đưa ra tại dự thảo lần 2 Nghị định Quy định xử phạt vi phạm trong hoạt động báo chí, xuất bản đang được Bộ Thông tin và Truyền thông lấy ý kiến nhân dân, người lợi dụng tư cách nhà báo, phóng viên để trục lợi sẽ bị phạt tiền từ 20 tới 40 triệu đồng
Ảnh minh họa

Bộ Y tế đề xuất tăng mức phạt vi phạm hành chính về ATTP

(Ngày Nay) - Theo dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) về an toàn thực phẩm (ATTP) mà Bộ Y tế đang xây dựng, Bộ này đề xuất tăng nặng mức phạt chính và bổ sung các hình thức xử phạt bổ sung (tước quyền sử dụng giấy, đình chỉ hoạt động có thời hạn), biện pháp khắc phục hậu quả (buộc tiêu hủy hàng hóa gây hại cho sức khỏe con người)