Tin Mới

Bạc Liêu: Hai em học sinh mất tích nhiều ngày

(Ngày Nay) - Hai em Hùng và Uyên được gia đình thông báo mất tích từ tối ngày 13/10, trước đó hai em đạp xe đến trường và không có biểu hiện gì lạ.

Hai em Hùng và Uyên mất tích được 1 tuần. Ảnh: Thanh Niên

Chiều 20/10, trả lời báo Thanh Niên, đại diện Công an P.8 (TP Bạc Liêu) xác nhận đã nhận được trình báo của gia đình về việc 2 học sinh mất tích nhiều ngày và quan chức năng địa phương đang phối hợp gia đình truy tìm tung tích cả hai.

Cùng ngày, trao đổi với báo Lao Động, gia đình bà Vưu Cẩm Huyền, ngụ phường 8, TP Bạc Liêu cho biết, 2 cháu Đào Hoàng Hùng (14 tuổi, cháu ruột bà Huyền, gọi bà là mẹ út) và Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi, con ruột bà Huyền) đã đi khỏi nhà từ ngày 13/10.

Theo gia đình bà Huyền, khoảng 22h ngày 13/10, bà Huyền đi làm về nhà không thấy cháu Uyên và Hùng nên tìm. Cả đêm 13/10, gia đình bà cùng người thân tích cực tìm kiếm nhưng vẫn không thấy 2 cháu. “Sáng ngày 14/10, gia đình tôi đến trình báo với chính quyền địa phương về việc không tìm thấy 2 cháu Hùng, Uyên”, bà Huyền kể lại.

Theo bà Huyền, trước khi rời khỏi nhà, 2 cháu Hùng và Uyên đi bằng xe đạp (mỗi người một chiếc, màu trắng và đen), mang cặp học sinh, sách vở, bộ quần áo đi học,… Cả 2 cháu Hùng (đang học lớp 9) và Uyên (đang học lớp 6) tại Trường THCS Trần Văn Ơn, TP Bạc Liêu.

Cha mẹ cháu Uyên cho biết, trong sinh hoạt thường ngày không la mắng gì đối với 2 cháu. Cháu Hùng còn hay phụ giúp lo công việc nhà. Hai cháu đều là học sinh khá, giỏi. “Các cháu có một điện thoại dành chơi game, nhưng tôi chỉ cho chơi một tiếng thôi nên các cháu không nghiện game”, bà Huyền khẳng định.

Mẹ cháu Uyên cũng cho biết, cháu Uyên có chơi Facebook, sau khi cháu đi, gia đình có lên kiểm tra thì thấy cũng bình thường. “Lúc đi, cháu Hùng có hơn 400.000 đồng, đây là tiền chuẩn bị đóng tiền điện, ngoài ra, các cháu không có tài sản gì ngoài 2 chiếc xe đạp”, bà Huyền xác nhận.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo