Tin Mới

Bị tố sàm sỡ trên máy bay, đại gia trần tình do 'trượt tay'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi bị tố cáo có hành vi sàm sỡ nữ hành khách cùng chuyến bay và cả tiếp viên trưởng, ông Vũ Anh Cường cho biết mình chỉ trượt tay chứ không hề có ý định xấu.

Trần tình với báo VietNamNet, ông Vũ Anh Cường - người đã có hành vi sàm sỡ nữ hành khách và tiếp viên trưởng trên chuyến bay VNA253, cho biết tất cả chỉ là hiểu lầm.

"Hôm đó, khi lên máy bay muộn giờ, gần giờ cất cánh nên tôi luống cuống bị vấp ngã, tay bám vào thành ghế, vô tình trượt vào người một nữ hành khách. Theo phản xạ tự nhiên, người phụ nữ khi thấy có người chạm vào thì bất ngờ phản ứng. Trên máy bay, người phụ nữ đi cùng chồng và ngồi gần nhau, sao mình lại dám làm việc đó. Còn có tiếp viên nên không ai lại hành động như vậy”, ông Cường nói.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ trưởng đã yêu cầu ông Cường rời khỏi máy bay, tiếp viên trưởng cũng đã lập biên bản vụ việc với nội dung hành khách “uống quá nhiều rượu”, “có hành động sàm sỡ và sờ vào hành khách nữ trên chuyến bay” và “thậm chí sờ cả vào tôi”.

Trao đổi với báo Giao thông, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam - Đinh Việt Thắng, cho biết đã tiếp nhận thông tin về vụ việc nêu trên.

“Cục Hàng không đã có chỉ thị yêu cầu các cơ quan liên quan làm rõ, xử lý nghiêm vụ hành khách bị tố sàm sỡ cô gái trẻ”, ông Thắng nói. "Nếu xác định có dấu hiệu vi phạm hình sự, chúng tôi sẽ chuyển cơ quan công an điều tra, làm rõ. Trường hợp chưa đủ yếu tố để truy cứu trách nhiệm hình sự, chúng tôi sẽ xem xét xử lý vi phạm hành chính, thậm chí có thể áp dụng hình thức cấm bay - hình phạt nặng nhất trong ngành hàng không".

“Tuyệt đối không có chuyện nhân nhượng, để cho các quan hệ cá nhân tác động lên quá trình xử lý vụ việc. Bản thân tôi cũng không biết hành khách thương gia này là ai”, ông Thắng nói thêm khi được hỏi về việc có thông tin khách thương gia này có quan hệ với chức sắc trong ngành hàng không.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo