Tin Mới

Cán bộ địa chính xã đuối nước khi đưa con đi tắm mát

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tắm cùng hai con dưới sông, anh T. không may sẩy chân xuống hố cát sâu và mất tích. Phát hiện sự việc, mọi người lập tức tìm kiếm, khi được tìm thấy anh T. đã tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Như báo ANTĐ đã đưa tin, trước đó, vào chiều ngày 28/6, anh Nguyễn Văn T. (SN 1977) quê ở xã Đông Sơn, hiện là cán bộ địa chính xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, cùng hai con nhỏ ra tắm mát ở khu vực hạ lưu đập Bara Đô Lương (trên sông Lam).

Trong lúc đang tắm cùng hai con gái, anh T. không may sẩy chân xuống hố cát và mất tích. Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh chạy đến đưa các cháu nhỏ lên bờ, đồng thời tìm kiếm tung tích anh T.

Một lúc sau, người dân tìm thấy nạn nhân nhưng được xác định đã tử vong. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 29/6, trả lời PV báo Tổ Quốc, bà Nguyễn Thị Anh Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trong lúc đi tắm sông, 1 cán bộ địa chính công tác trên địa bàn không may bị đuối nước tử vong.

Theo bà Anh Quang, khu vực hạ lưu đập Bara Đô Lương đã được đặt các biển cảnh báo, phòng chống đuối nước nhưng do trời nắng nóng kéo dài nên nhiều người dân vẫn tự phát ra đây để tắm mát. Sau khi nắm bắt được sự việc, đại diện UBND huyện, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình cán bộ bị nạn.

Trước đó, vào chiều 23/6, trong lúc ra sông Lam, đoạn chảy qua địa bàn xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An) để tắm mát, thì 3 học sinh không may bị đuối nước tử vong. Điều đáng nói, trong số các nạn nhân thì có 2 em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo