Tin Mới

Chồng tưới xăng đốt chết vợ cùng hai con nhỏ vì mâu thuẫn gia đình

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Bực tức vì cãi nhau với vợ, Vũ Đình Đệ đã mua xăng về tưới ở nhiều nơi trong nhà rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng lên dữ dội thiêu khiến vợ và hai con nhỏ của Đệ tử vong.

Hiện trường vụ cháy khiến ba mẹ con tử vong thương tâm.

Khoảng 19h40 phút ngày 11/3, một vụ hỏa hoạn thương tâm khiến làm 3 người chết đã xảy ra tại thôn Nà Mẩy (xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn).

Theo đó, ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại gia đình Vũ Đình Đệ (SN 1993) và chị Lương Thị H. (SN 1994). Tại thời điểm cháy, trong nhà còn có hai con của Đệ và chị H. là Vũ Tiến P. (con trai, 7 tuổi) và Vũ Thiên P. (con gái, 2 tuổi).

Do ngọn lửa bùng phát nhanh, bất ngờ bao trùm cả tầng một nên ba mẹ con chị H. không thể thoát kịp ra ngoài. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt cùng người dân dập tắt đám cháy.

Hậu quả làm 3 mẹ con chị H. tử vong, trong đó cháu Vũ Thiên P. tử vong trên đường đưa đi cấp cứu, chị H. và cháu Vũ Tiến P. được đưa vào Viện bỏng Quốc gia cấp cứu nhưng đến nay đã tử vong vì bị thương quá nặng.

Sau khi vụ cháy xảy ra, cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, trước thời điểm xảy ra vụ cháy thì giữa anh Đệ và chị H. có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã sau đó Đệ đã đi mua xăng về tưới trước cửa nhà, phòng khách và khu vực bếp ăn của gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo