Tin Mới

Đà Nẵng chỉ đạo công an làm rõ vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản chỉ đạo Công an thành phố chủ động phối hợp với Công an TPHCM xác minh thông tin vụ việc.

Chiều 3/4, Tổ công tác báo chí thành phố Đà Nẵng cho biết, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã có văn bản trình UBND thành phố Đà Nẵng xem xét, chỉ đạo Công an TP Đà Nẵng khẩn trương phối hợp với cơ quan có liên quan, điều tra làm rõ thông tin mà một số tờ báo và mạng xã hội đăng tải.

UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản chỉ đạo Công an TP Đà Nẵng chủ động phối hợp với Công an TPHCM xác minh thông tin, báo cáo UBND thành phố.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng, thông tin trên báo chí và mạng xã hội tạo nên làn sóng phản ứng mạnh, gây bất bình trong xã hội; gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và con người thành phố Đà Nẵng.

Trước đó, chiều ngày 2/4, một video trích từ camera bảo vệ trong thang máy chung cư Galaxy (đường Nguyễn Khoái, quận 4, TPHCM) cho thấy một người đàn ông lớn tuổi khi đi vào chung thang máy với một bé gái đã cố tình sàm sỡ, ôm hôn, sờ soạng bé gái khiến nhiều người bức xúc. Người đàn ông được xác định là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, trú tại Hải Châu, thành phố Đà Nẵng)

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo