Tin Mới

Đa số bệnh nhân Covid-19 tại Việt Nam đều có sức khỏe ổn định

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Theo đại diện Bộ y tế, hiện nay, đa số bệnh nhân có tình trạng sức khoẻ ổn định, chức năng sống được kiểm soát.

Ảnh minh họa

Cụ thể, kết quả xét nghiệm của 2 bệnh nhân nước ngoài đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng là 1 lần âm tính. Một bệnh nhân khác cũng có kết quả âm tính 1 lần là nữ bệnh nhân người Anh đang điều trị ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Một bệnh nhân ở Bệnh viện đa khoa Ninh Bình đã hai lần xét nghiệm cho kết quả âm tính và dự kiến ra viện vào ngày mai-19/3.

Tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội) đang điều trị 22 trường hợp (13 người Việt, 9 người nước ngoài) mắc COVID-19. Có 2 bệnh nhân nặng là nữ bệnh nhân người Việt 64 tuổi (BN19) kèm bệnh lý nền là rối loạn tiền đình và nam bệnh nhân người Anh (BN26) 69 tuổi kèm bệnh lý nền là tăng huyết áp, đái tháo đường tuýp 2. Cả hai bệnh nhân này đã được đặt thở máy (từ ngày15/3), lọc máu duy trì được các chỉ số sinh tồn ổn. Tuy nhiên, hai bệnh nhân vẫn đang được theo dõi sát, các chuyên gia hàng đầu về hồi sức tích cực, hô hấp, truyền nhiễm… liên tục hội chẩn trực tuyến hàng ngày để hỗ trợ điều trị cho hai bệnh nhân này.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo