Tin Mới

Danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

(Ngày Nay) - Công an quận 4 (TP.HCM) đã điều tra ra danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy (TP.HCM).

Vụ việc bị camera an ninh ghi hình lại

Sáng 3/4, thông tin từ Công an TP.HCM, lực lượng công an đã xác định được danh tính người đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 ở quận 4, TP.HCM vào tối 1.4 là ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Trước đó, chiều ngày 2/4, một video trích từ camera bảo vệ trong thang máy chung cư Galaxy (đường Nguyễn Khoái, quận 4, TPHCM) cho thấy một người đàn ông lớn tuổi khi đi vào chung thang máy với một bé gái đã cố tình sàm sỡ, ôm hôn, sờ soạng bé gái khiến nhiều người bức xúc.

Người đàn ông này trước đó còn nói chuyện với nam bảo vệ bình thường, sau đó dùng thẻ để bấm chọn tầng. Vì ông ta có thẻ thang máy, nên việc ông ta đi lại như cư dân là điều bình thường. Nhưng ngay khi nam bảo vệ quay lưng bước đi, cửa thang máy vừa đóng, người đàn ông này bất ngờ kéo bé gái vào lòng, ôm hôn tới tấp. Bé gái tiến đến cửa thang máy chờ thoát hiểm nhưng gã đàn ông vẫn cố ôm chặt và sờ soạng bé từ phía sau. Ngay khi cửa thang máy mở ra, bé gái hoảng sợ bỏ chạy và trượt chân suýt ngã.

Phía công an đang vận động gia đình mời ông Linh trở lại TP.HCM để làm việc. Nếu trong trường hợp không hợp tác, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp cưỡng chế.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo