Tin Mới

Điều tra thông tin nữ sinh 16 tuổi bị xâm hại tập thể

(Ngày Nay) - Một nữ sinh 16 tuổi được gia đình đưa đi bệnh viện kiểm tra vì nghi bị nhóm 12 bạn nam xâm hại.

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, ngày 25/3, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) triệu tập nhiều học sinh một trường THPT trên địa bàn để làm rõ vụ nữ sinh 16 tuổi nghi bị xâm hại tập thể.

Trước đó, cơ quan điều tra nhận được đơn tố giác của người nhà nữ sinh Ngô Thị Yến (đã đổi tên, 16 tuổi, trú xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong), trình báo việc nữ sinh bị nhiều nam sinh xâm hại.

Theo đó, đêm 24/3, Yến dự tiệc sinh nhật tại một quán nhậu. Khi về đến nhà, người thân phát hiện nhiều vết thương trên người nữ sinh và Yến trong trạng thái hoảng loạn.

Sau đó, Yến được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Phong, cơ sở điều trị 2 để khám và chăm sóc sức khỏe.

Điều tra thông tin nữ sinh 16 tuổi bị xâm hại tập thể - ảnh 1

 Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Phong, cơ sở điều trị 2, nơi cấp cứu nữ sinh - Ảnh: Ngọc Vũ

Trao đổi với báo Dân Việt, bà Trương Hồng Yên - nữ hộ sinh, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Phong, cơ sở điều trị 2, người trực tiếp cấp cứu cho nữ sinh Yến cho biết, vào khoảng 22h ngày 24/3, bệnh nhân Yến được người nhà đưa vào viện trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, tụt huyết áp, thân thể bầm dập với nhiều vết trầy xước.

Sau khi cấp cứu liên tục, khám sức khoẻ, bệnh viện phát hiện nữ sinh Yến bị sang chấn, có dấu hiệu nghi bị xâm hại thân thể.

Đến khoảng 23h cùng ngày, em Yến được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều trị.

Theo nguồn tin từ báo  Pháp luật TP.HCM cho biết, nhóm bạn nam nghi đã xâm hại đối với nữ sinh nói trên đã được cơ quan công an mời về trụ sở làm việc. Công an huyện sẽ có thông tin cụ thể khi có kết quả giám định từ cơ quan chức năng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo