Tin Mới

Dùng súng điện tấn công công an, một đối tượng bị khởi tố

(Ngày Nay) - Công an huyện Đông Anh, Hà Nội vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hoàng về tội Chống người thi hành công vụ.

TTXVN đưa tin, ngày 27/9, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hoàng (sinh năm 1987; trú tại Thường Lệ, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội) về tội "Chống người thi hành công vụ".

Các quyết định đã được chuyển qua Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp để phê chuẩn.

Dùng súng điện tấn công công an, một đối tượng bị khởi tố - ảnh 1

Đối tượng Phạm Văn Hoàng tại cơ quan công an

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, trước đó, vào khuya 16/9, tổ công tác của Công an xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện Hoàng cùng Ngô Phi Hùng (sinh năm 1984; trú huyện Đông Anh) đi xe máy không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi nhìn thấy lực lượng công an, Hoàng đã nhảy khỏi xe và bỏ chạy. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đuổi theo và giữ được Hoàng, bất ngờ người này dùng súng điện tự chế tấn công gây thương tích cho một chiến sĩ.

Tổ công tác đã phối hợp với người dân khống chế, bắt giữ Hoàng, đưa cán bộ bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận đang trên đường đi trộm chó thì bị lực lượng công an kiểm tra nên Hoàng đã dùng súng điện tự chế tấn công cán bộ công an. Theo hồ sơ, Hoàng có hai tiền án, hai tiền sự và nghiện ma túy.

Lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo