Tin Mới

Hai cán bộ Công an Đà Nẵng hy sinh trong khi chống đua xe trái phép

Báo nói Ngày Nay
Trong lúc truy đuổi đối tượng đua xe, cướp giật, một Đại úy và một Trung sĩ Cảnh sát Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã gặp nạn và hy sinh.

Hiện trường vụ việc.

Theo nguồn tin của Bảo vệ pháp luật, lúc 20h40' ngày 2/4/2020, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP Đà Nẵng nhận được thông tin một số đối tượng tổ chức đua xe trái phép, cướp giật tài sản người đi đường.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Sơn Trà lập tức cử một tổ công tác đến hiện trường làm nhiệm vụ. Khi phát hiện nhóm đối tượng, tổ công tác sử dụng xe đặc chủng truy bắt. Quá trình truy đuổi, các đối tượng chạy tốc độ cao, lạng lách đánh võng, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Tổ công tác kiên trì bám đuổi, đến khu vực cầu Mân Quang, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà thì xảy ra vụ va chạm, khiến 2 cán bộ Công an hy sinh tại chỗ.

Hai cán bộ hy sinh là Đại úy Đ.T.T, SN 1979 và Trung sĩ V.V.T, SN 1997, là cán bộ Đội CSGT-TT Công an quận Sơn Trà.

Ngoài ra còn một người dân là anh Mai Quốc L., SN 1985 bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện.

Hai cán bộ Công an Đà Nẵng hy sinh trong khi chống đua xe trái phép - ảnh 1

Hiện trường 2 cán bộ Công an hy sinh.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Đà Nẵng đã huy động lực lượng tổ chức truy bắt. Đến 22h30', lực lượng Công an đã bắt được một trong số 8 đối tượng và đang tiếp tục truy xét các đối tượng còn lại.

Trả lời báo Bảo vệ pháp luật, Đại tá Trần Mưu - Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, xử lý và sẽ có thông tin sớm về sự việc này.

Đến 23h30, các lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt số đối tượng còn lại.

Theo BVPL

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo