Tin Mới

Mìn phát nổ khi cả nhà đang ngủ, 3 ông cháu bị thương

(Ngày Nay) - Trong lúc cả gia đình đang ngủ, bất ngờ mìn nổ khiến 3 người bị thương, đồ vật hư hỏng, nát vụn. Tiếng nổ gây chấn động mạnh đến các nhà lân cận, gây hoang mang, lo lắng cho người dân ở xã Thiệu Tâm, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa).

Ảnh minh họa.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 13/2, các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa điều tra, làm rõ vụ nổ mìn tại gia đình ông Nguyễn Huy Liên (SN 1960, ở thôn Thái Sơn, xã Thiệu Tâm, huyện Thiệu Hóa).

Trước đó, vào khoảng 2h sáng ngày 9/2 (tức mồng 5 Tết), trong khi cả gia đình ông Liên đang ngủ thì bất ngờ xảy ra một vụ nổ. Bước đầu xác định là nổ mìn, nghi do kẻ gian kích nổ ngay trong nhà.

Sau vụ nổ, có 3/9 người đang ngủ trong nhà bị thương gồm ông Nguyễn Huy Liên và hai cháu nội của ông Liên là Nguyễn Huy Minh và Nguyễn Huy Mạnh.

Vụ nổ mìn còn khiến nhiều đồ đạc trong gia đình bị hư hỏng và gây chấn động tới các gia đình lân cận, gây hoang mang cho người dân địa phương.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa và các đơn vị chức năng tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc và truy tìm đối tượng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo