Tin Mới

Tá hỏa khi phát hiện thi thể 2 thanh niên dưới mương nước

(Ngày Nay) - Anh Thuận cho biết khi đang nhìn xuống dưới mương nước bất ngờ phát hiện bàn chân người và 1 chiếc xe máy, ngay sau đó anh đã tri hô báo cho mọi người xung quanh.

Mương nước nơi phát hiện thi thể 2 thanh niên. Ảnh: Người Lao Động

Vào khoảng 10 giờ ngày 10/10, anh Lê Văn Thuận (30 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đi đến quán nước gần nhà để uống cà phê. Tại quán, anh thấy có mương nước nên đến xem có cá không để đi câu. Trong lúc quan sát, anh Thuận thấy dưới nước có chiếc xe máy và bàn chân người nên hoảng hốt tri hô và báo Công an, báo Người Lao Động đưa tin.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Châu phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân huyện đến ngay hiện trường tiến hành công tác điều tra. Tại hiện trường, công an phát hiện 1 xe máy và 2 tử thi là nam giới.

Tá hỏa khi phát hiện thi thể 2 thanh niên dưới mương nước - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt để bảo vệ hiện trường. Ảnh: Dân Việt

Bước đầu điều tra dựa theo giấy tờ thu được trên thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng xác định một người tên là Cao Văn Thanh (sinh năm 2000) và một người là Cao Phia Na (sinh năm 2002, cùng dân tộc Khmer, ngụ xã Thạnh Tân, TP.Tây Ninh).

Sau khi liên lạc người thân thì được biết, tối hôm trước, sau khi ăn tết của người Chăm, cả hai nạn nhân đi xe máy về xã Tân Thành nhưng không biết vì sao lại gặp nạn trên địa bàn xã Tân Hưng.

Vụ việc đang được Công an huyện Tân Châu tiếp tục điều tra làm rõ, theo báo Dân trí.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo