Tin Mới

Tạm giữ 19 đối tượng trong đường dây ghi số đề 'khủng'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Từ đầu năm 2019 đến nay, các đối tượng này đã giao dịch ghi số đề cho các con bạc với số tiền lên đến hơn 50 tỷ đồng.

Theo thông tin từ báo Người đưa tin, ngày 12/7, thông tin từ Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 19 đối tượng để điều tra về hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề.

Trước đó, đêm 5/7, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã đồng loạt ra quân triệt phá 12 tụ điểm chuyên tổ chức ghi số đề và bắt giữ 23 đối tượng.

Tại các điểm này, lực lượng công an đã thu giữ trên 500 triệu đồng, 28 điện thoại di động các loại và nhiều phơi đề, sổ sách có liên quan đến hoạt động ghi số đề. Đường dây số đề này do Hoàng Thị Kim (46 tuổi), Trần Nhất (48 tuổi) và Trần Thị Thương (43 tuổi, cùng ngụ phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột) cầm đầu.

Tạm giữ 19 đối tượng trong đường dây ghi số đề 'khủng' - ảnh 1

Đã có 36/42 đối tượng bị bắt giữ hôm 5/7 bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc - Ảnh: Dân Việt

Báo Dân Việt đưa tin, tại cơ quan điều tra, Kim, Nhất và Thương khai nhận, hàng ngày cả 3 nhận ghi số đề và phơi đề từ các con bạc trong đường dây thông qua nhiều hình thức như ghi giấy, chuyển tin nhắn qua điện thoại ...

Sau đó, các đối tượng này chuyển toàn bộ phơi đề ghi được cho đối tượng Trần Nguyễn Quốc (37 tuổi, trú phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột). Đến cuối ngày, sau khi có kết quả xổ số sẽ chia nhau số tiền lợi nhuận thu được.

Công an TP. Buôn Ma Thuột bước đầu cũng đã làm rõ, từ đầu năm đến nay, các đối tượng đã có giao dịch ghi số đề cho các con bạc với số tiền lên đến hơn 50 tỷ đồng.

Cũng tin từ Công an TP.Buôn Ma Thuột, hiện Trần Nguyễn Quốc đã bỏ trốn, đơn vị đang tiếp tục xác minh, truy xét để xử lý đối tượng này theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo