Tin Mới

Thầy giáo bị nam sinh đánh nhập viện: 'Có lẽ do hiểu nhầm'

(Ngày Nay) - Thầy Lê Quang Khanh - giáo viên Toán trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân, Bình Định), đang đi lên cầu thang thì bất ngờ bị một em học sinh lớp 11 dùng gậy vụt vào mặt và đầu khiến thầy phải nhập viện cấp cứu.

Trường THPT Trần Quang Diệu - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: TTXVN

Sáng 18/12, trao đổi với báo Thanh Niên, ông Đào Đức Tuấn, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định, xác nhận có xảy ra vụ một thầy giáo công tác tại Trường THPT Trần Quang Diệu (xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân) bị một học sinh đánh ngay tại trường.

Theo đó, ngày 17/12, thầy giáo Lê Quang Khanh đến trường dạy như mọi ngày. Vào tiết thứ 2, khi lên đến cầu thang tầng 2, thầy bất ngờ bị một học sinh nam lớp 11 của trường tấn công, cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu và mặt. Sau đó các giáo viên đã can ngăn và đưa thầy Khanh đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), theo TTXVN.

Ông Đào Đức Tuấn cho biết: “Hiện nay sức khỏe của thầy Khanh đã ổn định, không có gì nguy hiểm nhưng các bác sỹ vẫn đang phải theo dõi thêm. Về danh tính em học sinh thì cơ quan Công an huyện đang điều tra nên chúng tôi không thể tiết lộ. Hiện em học sinh đã bỏ đi, còn phụ huynh đang phối hợp với nhà trường và cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân và diễn biến của vụ việc. Chúng tôi sẽ thông báo khi có kết luận chính thức.” 

Trao đổi với thầy giáo Lê Quang Khanh được biết, tuy bị đa chấn thương vùng mặt, lưng và vẫn đang phải theo dõi về y tế nhưng hiện tại sức khỏe và tinh thần của thầy đã tốt hơn. 

“Về nguyên nhân thì cũng không rõ vì sao, tôi không biết và cũng không dạy lớp của em học sinh này, có lẽ do hiểu nhầm thôi” - thầy Khanh cho biết và không muốn bình luận thêm về vụ việc. 

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo