Tin Mới

Thi bơi qua sông sau khi nhậu, 1 người mất tích

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trong lúc đang nhậu, 2 người đàn ông thi nhau bơi qua sông. Khi bơi đến giữa dòng, một người bị nước nhấn chìm và cuốn trôi mất tích.

Theo thông tin từ báo Người lao động, ngày 30/8, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết nạn nhân mất tích do nước cuốn trôi trên sông Đạ Quay vẫn chưa tìm thấy. Hiện lực lượng Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng (đóng tại huyện Đạ Tẻh) đang được huy động cùng người dân địa phương tìm kiếm.

Phạm vi tìm kiếm đang được triển khai kéo dài hàng chục km trên sông Đạ Quay chảy qua các địa bàn các xã Hà Lâm, Đạ Tồn, Đạ Oai, xã Mađaguôi và thị trấn Mađaguôi.

Tuy nhiên, hiện tại do những ngày qua do ảnh hưởng cơn bão số 4, tỉnh Lâm Đồng xảy ra mưa lớn khiến nước sông Đạ Quay dâng cao và chảy xiết gây rất nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

Thi bơi qua sông sau khi nhậu, 1 người mất tích - ảnh 1

Nước sông dâng cao chảy xiết nên việc tìm kiếm tung tích nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn - Ảnh: VOV

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, trước đó, 4 người rủ nhau nhậu tại bờ sông Đạ Quay (huyện Đạ Hoai). Sau đó, hai người trong nhóm này là anh Nông Trung Hải (34 tuổi, ngụ tại thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai) và một người chưa rõ danh tính đã thi bơi qua sông. Trong khi bơi, anh Hải bị nước cuốn mất tích.

Theo cơ quan chức năng, những ngày qua, do mưa lớn nên nước sông dâng cao và chảy mạnh nên rất khó khăn cho việc tìm kiếm.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo