Tin Mới

Tổng thống Trump khẳng định vẫn giữ quan hệ với Triều Tiên

(Ngày Nay) - Ông Trump cho biết: "Tôi không muốn nói đó là quyết định của tôi bởi mục đích của điều này là gì. Song chúng tôi sẽ vẫn giữ quan hệ".

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại cuộc họp báo chiều nay.

Cuộc họp báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã diễn ra tại khách sạn Marriott ngày 28/2 tại Hà Nội, sau khi Nhà Trắng thông báo ông và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un không đạt được thỏa thuận trong cuộc họp ở khách sạn Sofitel Legend Marriott.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông đã  dành cả ngày với ông Kim Jong-un, một người đặc biệt và chia tay ông Kim sau thời gian làm việc hiệu quả nhưng hai bên đều có những lựa chọn nên chưa phải là lúc thích hợp để ký kết bất cứ điều gì.

Theo The Guardian, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận xét về tầm nhìn phi hạt nhân hóa của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un gần hơn so với một năm trước.

Phát biểu với báo giới, ông chủ Nhà Trắng nêu rõ: "Ông ấy có một tầm nhìn cụ thể, nó không giống với tầm nhìn của chúng tôi nhưng nó đã gần hơn nhiều so với một năm trước."

Khi được hỏi liệu quyết định kết thúc hội đàm với ông Kim có phải của mình không, ông Trump cho biết: "Tôi không muốn nói đó là quyết định của tôi bởi mục đích của điều này là gì. Song chúng tôi sẽ vẫn giữ quan hệ".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo