Tin Mới

TP Hồ Chí Minh trang bị nhiều màn hình lớn xem trận chung kết AFF Cup 2018

Để cổ vũ trận chung kết lượt về AFF cúp 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia ngày 15/12, nhiều điểm công cộng tại TP Hồ Chí Minh đã chuẩn bị màn hình lớn để người dân có thể xem tập trung.


Điểm trang bị nhiều màn hình LED lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh phải kể đến phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), địa điểm thường xuyên tổ chức chiếu các trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Hiện khu vực này đã trang bị 5 màn hình LED "khủng" để người hâm mộ TP Hồ Chí Minh không chỉ “mãn nhãn” với các màn đi bóng của hai đội tuyển trong trận chung kết AFF Cup 2018 mà còn có dịp tận hưởng không khí vô cùng sôi động tại đây với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Mặc dù phố đi bộ Nguyễn Huệ có thể đón 10.000 người đến cổ vũ đội nhà, nhưng hầu như trận đấu bóng nào được tổ chức chiếu màn hình LED tại đây đều quá tải. Theo những người có kinh nghiệm xem bóng đá tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, để có được một chỗ ngồi tốt, người hâm mộ nên đến sớm trước trận đấu khoảng vài tiếng đồng hồ.

Cách đó không xa, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1) cũng là một địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao lớn của cả nước, đặc biệt là bóng đá cho các bạn trẻ thành phố tập trung cổ vũ. Tại khuôn viên rộng hàng trăm mét vuông này cũng được trang bị màn hình LED “khổng lồ”, rất đông các bạn học sinh, sinh viên tụ tập về đây xem bóng đá với không khí cuồng nhiệt. Trước và sau trận đấu, Nhà văn hóa Thanh Niên cũng  diễn ra những hoạt động rất sôi nổi của các bạn trẻ.

Tương tự, tại sân vận động Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, quận 1) cũng trang bị một màn hình LED lớn phục vụ người hâm mộ. Đặc biệt, tại đây người hâm mộ sẽ được phát nước uống miễn phí, trước và giữa các trận đấu người hâm mộ còn được giao lưu giải trí, tâng bóng nghệ thuật, xem ca nhạc…

Ngoài những nơi trang bị màn hình LED lớn, nhiều điểm trường học, bệnh viện cũng chuẩn bị các phòng lớn để phục vụ xem và cỗ vũ bóng đá cho các sinh viên và bệnh nhân.

Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo