Tin Mới

Xe khách và xe tải đối đầu nhau, 6 người nhập viện trong tình trạng hoảng loạn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Chiếc xe khách chạy tuyến Hà Giang- Mỹ Đình lưu thông trên quốc lộ 2 đã tông nhau với xe tải chạy theo chiều ngược lại, khiến đầu xe khách vỡ nát và biến dạng, nhiều hành khách nhập viện trong tình trạng hoảng loạn.

Báo Giao Thông đưa tin, vào khoảng 10h30 ngày 1/11, tại Km 170+200 trên Quốc lộ 2, đoạn qua địa phận huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang) đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải đi theo chiều ngược lại.

Cụ thể, thông tin ban đầu cho thấy, thời điểm trên xe khách mang BKS: 23B – 005.20 di chuyển trên Quốc lộ 2 theo hướng Tuyên Quang – Hà Giang. Khi tới km 170 + 200, thuộc địa phận huyện Hàm Yên thì bất ngờ va chạm với xe ô tô đầu kéo mang BKS: 22C – 032.79 di chuyển theo chiều ngược lại.

Hậu quả, cú va chạm mạnh khiến cả hai phương tiện đều hư hỏng nặng, trong đó phần đầu và thân trái của xe khách nát tung. Phát hiện ra sự cố, người dân liền nhanh chóng tới kiểm tra, hỗ trợ các hành khách bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Hàm Yên.

Xe khách và xe tải đối đầu nhau, 6 người nhập viện trong tình trạng hoảng loạn - ảnh 1

Xe khách nát đầu sau va chạm với xe tải.

Trao đổi với PV Infonet - Thượng tá Bùi Quang Tuấn, Trưởng Công an huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) cho biết: Nhận được thông tin, chúng tôi đã cử lực lượng xuống hiện trường nắm bắt tình hình, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

"Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có khoảng hơn 10 người, những hành khách này được chuyển xe ngay sau đó nên không nắm rõ số người bị thương cụ thể", Thượng tá Tuấn nói.

Trong khi đó, thông tin mới nhất từ bệnh viện đa khoa huyện Hàm Yên cho biết, đơn bị đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân trong vụ tai nạn đến điều trị. Bước đầu bệnh viện xác định, 6 người nhập viện trong tình trạng bị thương nhẹ, không ghi nhận trường hợp bị thương nặng hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

Đến 12h cùng ngày, lượng lượng chức năng đã đưa chiếc xe khách gặp nạn rời khỏi hiện trường để đảm bảo giao thông qua khu vực được thông suốt.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo