Cách đăng nhập và đọc bài thu phí trên Tạp chí điện tử Ngày Nay

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Để đọc và lưu trữ một số những bài báo trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí điện tử Ngày Nay (www.ngaynay.vn), bạn đọc sẽ cần đăng nhập và thực hiện thanh toán điện tử.
Cách đăng nhập và đọc bài thu phí trên Tạp chí điện tử Ngày Nay

Ngày 29/3/2021, Tạp chí điện tử Ngày Nay (www.ngaynay.vn) đã chính thức ra mắt báo thu phí trực tuyến. Đây là lần đầu tiên một tạp chí điện tử tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ tài chính số để tương tác và tìm kiếm sự ủng hộ từ độc giả.

Các bài viết được thu phí trong chuyên mục Special Today của Ngày Nay là những bài viết có chất lượng cao, được đầu tư công phu bởi đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học, các cây bút có tên tuổi trong và ngoài nước.

Làm thế nào để đọc được bài thu phí?

Để đọc nội dung bài thu phí trên Ngày Nay, bạn cần đăng nhập Tài khoản. Điều này để đảm bảo bạn đọc có thể đọc lại các bài viết trên các thiết bị khác nhau (như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động) cũng như giúp hỗ trợ bạn đọc tốt hơn.

Khi truy cập www.ngaynay.vn, bạn đọc cần thực hiện đăng ký/đăng nhập Tài khoản ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn đọc có thể lựa chọn 1 trong 4 cách đăng ký/đăng nhập Tài khoản: Bằng Facebook, bằng Google, bằng Zalo, hoặc bằng tài khoản của Ngày Nay. Toàn bộ việc đăng nhập và thanh toán của bạn đọc đều được bảo mật an toàn.

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập, bạn đọc có thể thực hiện việc thanh toán trực tuyến. Hiện tại Ngày Nay (www.ngaynay.vn) đang hỗ trợ thanh toán qua một số hình thức sau: Ví điện tử ViettelPay, Bank Plus, thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng Visa, MasterCard.

Các gói tin có chi phí như thế nào?

- Trả phí theo bài: Mỗi bài có giá 5.000 đồng.

- Trả phí theo tuần: Gói đọc theo tuần có giá 10.000 đồng tuần để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

- Trả phí theo tháng (30 ngày): Gói đọc theo tháng (30 ngày) có giá 25.000 đồng để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

- Trả phí theo quý: Gói đọc theo quý có giá 60.000 đồng để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

- Trả phí theo 6 tháng: Gói đọc theo thời gian 6 tháng có giá 100.000 đồng để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

- Trả phí theo 12 tháng: Gói đọc theo thời gian 12 tháng có giá 180.000 đồng để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của các cơ sở y tế tỉnh Ninh Bình, từ đầu tháng 3 đến nay, tình trạng trẻ em nhập viện gia tăng khá cao với các triệu chứng như sốt cao, ho nhiều, uống thuốc không hạ sốt, chảy dịch mũi nhiều, mệt mỏi, ăn uống kém, có một số trẻ xuất hiện cơn giật khi sốt cao…
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
(Ngày Nay) -  Sau khoảng một tuần thị trường Trung Quốc mở cửa, du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có những tín hiệu nhộn nhịp, tích cực. Các công ty du lịch trên địa bàn thành phố xúc tiến khởi động tour tuyến hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng với những thị trường quốc tế trọng điểm khác.
Ảnh minh họa
Bắc Bộ tăng nhiệt, có nắng nóng gay gắt
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 23/3, khu vực Đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, độ ẩm tương đối thấp nhất 40-55%; các tỉnh Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ C, có nơi trên 39 độ C, độ ẩm tương đối thấp nhất 35-50%. Từ ngày 24/3 nắng nóng giảm dần.