Cách đăng nhập và đọc bài thu phí trên Tạp chí điện tử Ngày Nay

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Để đọc và lưu trữ một số những bài báo trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí điện tử Ngày Nay (www.ngaynay.vn), bạn đọc sẽ cần đăng nhập và thực hiện thanh toán điện tử.
Cách đăng nhập và đọc bài thu phí trên Tạp chí điện tử Ngày Nay

Ngày 29/3/2021, Tạp chí điện tử Ngày Nay (www.ngaynay.vn) đã chính thức ra mắt báo thu phí trực tuyến. Đây là lần đầu tiên một tạp chí điện tử tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ tài chính số để tương tác và tìm kiếm sự ủng hộ từ độc giả.

Các bài viết được thu phí trong chuyên mục Special Today của Ngày Nay là những bài viết có chất lượng cao, được đầu tư công phu bởi đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học, các cây bút có tên tuổi trong và ngoài nước.

Làm thế nào để đọc được bài thu phí?

Để đọc nội dung bài thu phí trên Ngày Nay, bạn cần đăng nhập Tài khoản. Điều này để đảm bảo bạn đọc có thể đọc lại các bài viết trên các thiết bị khác nhau (như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động) cũng như giúp hỗ trợ bạn đọc tốt hơn.

Khi truy cập www.ngaynay.vn, bạn đọc cần thực hiện đăng ký/đăng nhập Tài khoản ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn đọc có thể lựa chọn 1 trong 4 cách đăng ký/đăng nhập Tài khoản: Bằng Facebook, bằng Google, bằng Zalo, hoặc bằng tài khoản của Ngày Nay. Toàn bộ việc đăng nhập và thanh toán của bạn đọc đều được bảo mật an toàn.

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập, bạn đọc có thể thực hiện việc thanh toán trực tuyến. Hiện tại Ngày Nay (www.ngaynay.vn) đang hỗ trợ thanh toán qua một số hình thức sau: Ví điện tử ViettelPay, Bank Plus, thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng Visa, MasterCard.

Các gói tin có chi phí như thế nào?

- Trả phí theo bài: Mỗi bài có giá 5.000 đồng.

- Trả phí theo tuần: Gói đọc theo tuần có giá 10.000 đồng tuần để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

- Trả phí theo tháng (30 ngày): Gói đọc theo tháng (30 ngày) có giá 25.000 đồng để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

- Trả phí theo quý: Gói đọc theo quý có giá 60.000 đồng để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

- Trả phí theo 6 tháng: Gói đọc theo thời gian 6 tháng có giá 100.000 đồng để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

- Trả phí theo 12 tháng: Gói đọc theo thời gian 12 tháng có giá 180.000 đồng để đọc toàn bộ bài thu phí trong mục Special Today.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 bùng phát đang kéo theo rất nhiều hệ luỵ bao gồm các tệ nạn xã hội cũng như những loại hình tội phạm mới xuất hiện. Tại Hong Kong, trong thời gian gần đây đã ghi nhận rất nhiều các vụ đánh thuốc mê với mục đích trộm tiền của nạn nhân.
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
(Ngày Nay) - Khu đất nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm); là nơi giao cắt, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và xung quanh là các khu đô thị trọng điểm đang được các sàn bất động sản rao bán với giá trên 90 triệu đồng (chưa bao gồm giá xây dựng).