Cháy lớn thiêu rụi gần 3.000m2 nhà xưởng ở TP HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 9h20 sáng 30/12, một khu nhà xưởng rộng gần 3.000m2 đã bị thiêu rụi. Vụ cháy không xảy ra thương vong về người.
Lực lượng cảnh sát tiếp cận hiện trường dập lửa. Ảnh: P.N.
Lực lượng cảnh sát tiếp cận hiện trường dập lửa. Ảnh: P.N.

Khoảng 9h20 sáng 30/12, người dân phát hiện khói lửa bất ngờ bùng phát tại nhà xưởng của một công ty chuyên về cách âm, cách nhiệt nằm trên đường D4, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM.

Thời điểm trên, nhiều công nhân phát hiện lửa bùng lên tại công ty rộng 5.000 m2 liền hô hoán. Các công nhân dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành.

Cháy lớn thiêu rụi gần 3.000m2 nhà xưởng ở TP HCM ảnh 1

Nhiều tài sản bị thiêu rụi. (Ảnh: Tiền Phong)

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM điều động 13 phương tiện cùng hơn 80 cán bộ chiến sĩ của nhiều đơn vị trực thuộc đến hiện trường triển khai các biện pháp dập lửa. Lính cứu hỏa chia thành nhiều hướng phun nước và hóa chất để khống chế đám cháy.

Cháy lớn thiêu rụi gần 3.000m2 nhà xưởng ở TP HCM ảnh 2

Nhiều tài sản được công nhân vận chuyển ra ngoài kịp thời. Ảnh: P.N

Đến hơn 11h cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Tuy nhiên, khu nhà xưởng rộng gần 3.000m2 đã bị thiêu rụi hoàn toàn cùng nhiều tài sản, mái tôn đổ sập.

Vụ cháy không xảy ra thương vong về người. Lực lượng chức năng huyện Củ Chi đang điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh họa
Nhiều bệnh viện ở TP HCM và Hà Nội thành lập khoa hậu COVID-19
(Ngày Nay) - Vào đầu tháng 10/2021, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố định nghĩa chính thức đầu tiên về hội chứng hậu COVID-19 (post COVID-19 condition). Theo đó, tình trạng hậu COVID-19 xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm SARS-CoV-2, thường là 3 tháng kể từ khi bắt đầu nhiễm COVID -19 với các triệu chứng và kéo dài ít nhất 2 tháng mà không thể giải thích bằng chẩn đoán thay thế.
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Bến Tre cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường
(Ngày Nay) - Tại buổi làm việc với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre vào chiều 16/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đề nghị, trong điều kiện độ phủ vaccine phòng COVID-19 tăng cao (trong đó có nhóm tuổi từ 12 – 17 tuổi), Bến Tre cơ bản được kiểm soát dịch trên phạm vi tỉnh, địa phương cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường, sau thời gian dài học sinh phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch COVID-19.
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
(Ngày Nay) - Ngày 15/1, các ứng dụng quan trắc cho thấy chất lượng không khí ở Hà Nội và các vùng lân cận ô nhiễm nặng, nhiều điểm ở mức đỏ (có hại), một số điểm lên mức tím (rất có hại-đa số mọi người đều bị ảnh hưởng), thậm chí có điểm ở mức nâu (nguy hiểm-tất cả mọi người có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe).